Ngày 25-11- 2023

Bích Chi (Houston – TX)

Tôi là người Quảng Nam, hồi xưa ở Sài Gòn đi chợ Bà Hoa cả trăm bận, vừa rồi về Việt Nam cũng ghé chợ này, điều hơi lạ là người bán dạo này khá nhiều người nói tiếng Bắc, nhưng điều lạ hơn là đọc bài “Chợ Bà Hoa” của tác giả Trang Nguyên mới biết bà chủ chợ là gốc người Bắc, lâu nay tôi cứ tưởng người Quảng Nam vào làm ăn rồi lập chợ… (bài “Chợ Bà Hoa” của Trang Nguyên đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/viet-nam-ngay-cu/cho-ba-hoa.baotre)

Ngày 28-11- 2023

Vu Dinh Dung

Bạn của tôi là một học giả về quân sử, hiện đang có một kho tài liệu đã soạn rất công phu nhưng chưa xuất bản. Xin hỏi quý báo có thể tải một phần tài liệu này trên báo để mọi người cùng học hỏi và tham khảo được không?

Trẻ rất hân hạnh nhận được gợi ý của bạn. Xin bạn vui lòng gởi cho chúng tôi một phần tài liệu để xem qua trước khi quyết định. Email:

bientap@trenews.net.

Ngày 26-11- 2023

Ho Thi Phuong Hanh

Hôm rồi tôi gởi cho Trẻ hai bài thơ nhưng không thấy đăng báo, đó là bài thơ đặc biệt dành cho sinh nhật Mẹ tôi. Tôi muốn báo Trẻ có một câu trả lời cụ thể, chứ không phải trả lời nhận được, cảm ơn. Sắp tới tôi sẽ gởi một bài thơ (và kèm theo check) để đăng vào ngày tôi có “family event”, xin hồi đáp sớm. Cảm ơn anh chị.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 22 tháng 2 năm 2024

Cảm ơn sự quan tâm của bạn. Rất tiếc Trẻ sẽ không nhận đăng bài trả tiền nếu nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn của Trẻ.

Bạn có thể chọn cách chúc mừng thành viên gia đình, thân hữu bằng đăng bài thơ của bạn trong một mẫu riêng, như một trang quảng cáo.

NHẮN TIN: Chúng tôi đã chuyển lời nhắn của bạn Anh Vũ đến tác giả và sẽ hồi đáp khi được sự chấp thuận của tác giả bạn yêu cầu. Cảm ơn sự quý mến của bạn.