Ngày 20-1-2019

Trang Thanh (Richardson – TX)

Con gái tôi xin được một tờ báo Xuân Trẻ ở tiệm Sài Gòn Block. Thật xúc động khi đọc bài “Quê” của tác giả Trần Doãn Nho. Hồi trước tôi ở Calbery (Canada), gió lạnh sương mù. Buồn muốn khóc. Vậy mà bây giờ đi đâu cũng nhớ, nhớ hơn cả quê nhà ở Việt Nam. Câu thơ rất thấm của thi sĩ Bùi Giáng “Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi, đất đã hoá tâm hồn”... Xin cảm ơn quý báo đã mang lại cho tôi một món quà Xuân ý nghĩa..

Cảm ơn những tâm sự của bạn. Những ngày tất bật khi thực hiện tờ báo Xuân được an ủi rất nhiều, khi mang đến cho bạn đọc – như bạn – những niềm vui nho nhỏ. Hai câu thơ trên của Chế Lan Viên bạn ạ, trong bài “Tiếng hát con tàu”, thời Pháp thuộc.

Ngày 24-1-2019

Chu Dung (Richardson – TX)

Cháu sinh năm 1975, ngay năm mà Ba cháu gọi là “mất nước”, (hồi học Phổ thông đến sau này mọi người vẫn gọi là sau “giải phóng”, bố cháu nói chúng nó giải phóng miền Nam từ chỗ văn minh thành mọi rợ). Cháu chưa bao giờ nhìn thấy người lính VNCH nhưng đọc bài của ông Trần Vũ ở mục “Trong hầm rượu” thật hào hùng, lôi cuốn. Truyện của ông Vương Mộng Long cũng rất hồi hộp… 

Ngày 22-1-2019

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 4 tháng 4 năm 2024

Phan Hoài Tâm (Harwood Heights – MD)

Con gái bạn tôi ở Việt Nam nhờ đăng dùm trên mục “Tìm bạn 4 phương”, tôi được các nhân viên báo Trẻ trả lời rất lịch sự, kiên nhẫn giải thích. Tôi cảm kích về sự chuyên nghiệp của các anh chị… 

Ngày 20-1-2019

Liễu

Dạo này tìm báo Trẻ hơi khó. Có khi tôi phải mua món gì đó để “kiếm cớ” xin báo. Có cách nào tôi có thể đặt mua dài hạn được không. Giá mỗi tờ báo là bao nhiêu ạ?

Báo Trẻ tặng miễn phí. Nếu bạn muốn gởi báo về tận nhà, bạn chỉ tốn cước phí bưu điện. Xin liên lạc với tòa soạn (số điện thoại tùy địa phương Trẻ phát hành) hoặc email về info@trenews.net. (Giá cước phí không giống nhau tùy độ dày báo mỗi tiểu bang).