Ngày 19 -12-2018

Cam Vo

Merry Xmas

Nhiều người khen các bài viết. Thật là không Fair.  Cầm tờ báo “TRẺ” tôi tìm trang của anh Đoàn Xuân Thu trước tiên để xem nét vẽ của Bảo Huân, rất chân phương “simple” không lùi nhùi, dứt khoát. Anh cũng vẽ luôn ở trang chuyện cười rất độc đáo. Gần đây anh tô thêm cái “back ground” xam xám. Tôi vẫn cắt để dành, để tự học vẽ chơi. Chúc anh sức khỏe và đừng ăn chân gà ha.ha..ha. Dominico Vo.

Chúng tôi đã chuyển lời “khen” của anh đến họa sĩ Bảo Huân. Đây là họa sĩ có nhiều “fan” hâm mộ, mỗi khi Trẻ tham dự một sinh hoạt nào đó, chúng tôi luôn được khều hỏi “Có họa sĩ Bảo Huân ở đây không?”

Ngày 12 -12-2018

Ivan Trần

Xin nhờ BBT chuyển lời chào và cảm ơn  đến họa sĩ Thắm Nguyễn. Tôi rất thích tranh minh họa của họa sĩ. Thân ái. 

Ngày 17 -12-2018

Diem Ai (Middleburg-VA)

Trước kia tôi cũng giống như tác giả Song Chi, (bài “Nhớ nhà qua những món ăn”, đã đăng tại https://baotreonline.com/nho-nha-qua-nhung-mon-an/)luôn hồi tưởng về những món ăn hồi xưa ở Việt Nam. Ngày trở về thật háo hức, vẽ ra một danh sách dài sẽ đi chỗ này, chỗ kia thưởng thức. Nhưng cuộc đời không như là mơ. Những món ăn “ký ức” đó không còn nữa. Quán xá vẫn vậy nhưng từ cách phục vụ, cho đến vệ sinh và đặc biệt là phẩm chất đã làm tôi thất vọng não nề…. 

Ngày 13 -12-2018

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 21 tháng 7 năm 2022

Phuc Nguyen (North Richland Hills-TX)

Tác giả bài “Chụp ảnh đăng Facebook” (bài của Lưu Vỹ Bửu, đã đăng tại https://baotreonline.com/chup-anh-dang-facebook/) chắc là thợ chụp hình thiệt, những thuật ngữ chuyên môn, dầu phớt qua, nhưng cho thấy là rành nghề. Chuyện này vui vui, đúng như thực trạng hiện nay… 

Lời cảm ơn của Trẻ: Xin chân thành cảm ơn quý bạn hữu, độc giả khắp nơi đã gởi thư, thiệp, quà và những lời chúc tốt đẹp trong mùa Lễ Giáng Sinh 2018. Xin  kính chúc quý bạn, quý độc giả mùa Lễ tràn đầy Hạnh Phúc & Ân Phước!