Ngày 20-9-2022

Tuyết Vũ

Tôi đi cruise mà mang tờ báo Trẻ theo đó nhe quý anh chị. Nhưng ham chơi đâu có đọc nhiều. Bữa nay về đến nhà mới đọc bài “Được cảnh sát sợ” của Tạ Phong Tần, vui vui. Tôi nhớ chuyện bà bạn “ba lém” của tôi, năm ngoái trời mưa, bả lái xe đi lạc. Chạy xà quần sao bị cảnh sát quay đèn, bả than thở tao già cả, không thấy đường (mới 55 à má!). Viên cảnh sát nghe vậy bèn mở đèn nháy nháy “hộ tống” bả tới nhà. Bả kể lại cười hắc hắc rất dễ ghét (mà tui không hiểu tại sao ông cảnh sát đó không phạt bả tội không đeo kiếng ha?) Bài đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/tap-ghi/duoc-canh-sat-so.baotre

Câu chuyện rất vui. Chúng tôi cũng vui khi có một độc giả trung thành và siêng năng như bạn.

Ngày 22-9-2022

Dung Dinh

Vừa rồi tôi đăng quảng cáo trên báo Trẻ, tưởng là may lắm khi có một hai người tìm đến, nhưng bất ngờ là rất nhiều cú gọi đến liên lạc, chắc gần 10 cuộc gọi. Như vậy báo Trẻ hẳn có rất nhiều độc giả và nhu cầu ở địa phương mình cũng rất cao. Xin cảm ơn quý báo và chúc mừng quý báo đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng người đọc.

Những tâm sự của bạn rất giá trị với chúng tôi. Đây cũng là điều chúng tôi cần biết, ngay cả lời phê bình để hoàn thiện hơn trong việc phục vụ độc giả và khách hàng. Chắc chắn lần sau bạn sẽ được “discount” :)

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 3 tháng 11 năm 2022

Ngày 14-9-2022

Diem Huong (Atlanta-GA)

Báo Trẻ đăng các bài viết của các em học tiếng Việt dễ thương quá, ngây thơ và chân thành. Một sự trùng hợp may mắn là tôi có biết cháu Emily Phan (tác giả bài “Ông Bà Nội của con”), tôi chụp lại bài viết gởi cho người quen của gia đình cháu ở Việt Nam, chị ấy rất hãnh diện… Xin cho hỏi tại sao tôi không tìm được bài này trên trang website  báo Trẻ online?

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những bài viết của Trẻ. Tất cả bài viết của Trẻ đều có đăng ở trang website: www.baotreonline.com. Tuy nhiên, bài “Ông Bà Nội của con” khi “post” lên mạng chung file với bài “Bà Ngoại của con” (của em Bryan Shook). Bạn có thể tìm thấy cả hai bài ở đây: https://baotreonline.com/van-hoc/tre-voices/ba-ngoai-cua-con.baotre.

Trẻ rất mong nhận được những bài viết của các em ở các Trung tâm dạy Việt ngữ khác để khuyến khích các em.