ngày 20 THÁNG 10 NĂM 2020

Anh Vu

Xin cho hỏi báo Trẻ có kế hoạch cứu trợ bão lụt miền Trung không ạ? Em có theo dõi một số hoạt động cứu trợ trong nước và hải ngoại nhưng khá là e ngại… Nếu báo Trẻ thực hiện thì em sẵn sàng đóng góp, gia đình em cũng là nạn nhân ở vùng lụt, đến nay vẫn chưa liên lạc được…

Cảm ơn sự tín nhiệm của bạn dành cho Trẻ. Chúng tôi cũng nhận được nhiều lời mời hợp tác cứu trợ bão lụt, nhưng những rào cản luật lệ từ chính quyền, địa phương trong nước khá nhũng nhiễu, nên chưa thể thực hiện trực tiếp.

ngày 8 THÁNG 10 NĂM 2020

Nguyen Dac Lam Danh

Bài “Trại gà người Việt” (chú thích của Trẻ: của tác giả Sinh Đặng, đã đăng tại https://baotreonline.com/?s=trại+gà+người+Việt), cho tôi một cái nhìn rõ hơn về nghề này. Tôi nghe nói nhiều, và có lần định mua trại, nhưng cuối cùng rút lại. Nghề nào cũng có cái hay và sự khó khăn của nó. Xin chúc mừng những chủ trại đã thành công…

ngày 11 THÁNG 10 NĂM 2020

Han Long

Hiện nay ở hải ngoại chỉ có Báo Trẻ có hình vẽ và trang Biếm Họa độc đáo nhất, làm nhớ một người bạn chuyên vẽ biếm tại báo trong nước, cho Tuổi Trẻ Cười, là họa sĩ NOP. Xin hỏi có phải là anh ấy không ạ?

Không phải, thưa bạn. Trẻ hiện có nhiều họa sĩ  cộng tác ở nhiều mục khác nhau, nhưng không có ai là họa sĩ NOP.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 17 tháng 12 năm 2020

ngày 18 THÁNG 10 NĂM 2020

Ánh Mi (Lafayette-LA)

Mỗi lần nhận báo Trẻ, tôi thích trang Câu Lạc Bộ Tiếu Lâm, nó xóa tan biến bao nhiêu mệt nhọc, mà tủm tỉm cười một mình. Quý báo có thể tăng thêm 1 trang nữa không? Mọi năm tôi vẫn đặt mua báo Xuân của Trẻ cho bạn bè, không rõ năm nay báo Trẻ có còn phát hành báo Xuân không ạ?

Rất tiếc chúng tôi không thể tăng diện tích cho mục CLBTL được, thưa bạn. Các chuyên mục đã kín, việc “lấn sân” sẽ xảy ra… chiến tranh:) Chúng tôi sẽ ghi nhận và thực hiện khi có dịp.

Trẻ đang chuẩn bị cho báo Xuân Tân Sửu 2021. Và lịch phát hành vẫn như cũ, khoảng 1 tháng trước Tết Âm Lịch, cảm ơn bạn đã chiếu cố.