Ngày 18 -1- 2023

Vu Dang Dung

Báo Trẻ có 2 tác giả tên hơi giống nhau là Thiên An và Phiên An, có phải là một người? Trước đây tôi rất thích những bài Thể Thao của Thiên An, nhưng nay không thấy xuất hiện nữa. Cho tôi gởi lời thăm tác giả, mong sớm được “gặp” lại và xin chúc tác giả được An Vui – Mạnh Khỏe trong năm mới 2023.

Thiên An và Phiên An là 2 người khác nhau, thưa bạn. Do bận việc riêng, tác giả Thiên An tạm vắng mặt và sẽ trở lại “lợi hại hơn xưa”. Xin chân thành cảm ơn những lời chúc tốt lành của bạn.

Ngày 20 -1- 2023

Huynh T. Ngoc Lien

Hiện giờ trong nhà tôi có 3 tờ báo Xuân ở hải ngoại, mọi năm tôi còn đặt báo Xuân ở VN nhờ các em gởi qua nhưng năm nay không hào hứng đặt nữa.

Trong các tờ báo trước mặt tôi đây, báo Trẻ là tờ báo đẹp nhất, tươi tắn nhất. Tôi đọc được vài bài, bài nào cũng được sắp xếp thật trau chuốt, trang trọng, thể hiện được cái TÂM của người làm báo. Kính chúc quý báo Trường Tồn, các anh chị nhà báo được Khỏe Mạnh và tiếp tục đem những món ăn tinh thần giá trị đến cho độc giả tha hương…

 Ngày 17 -1- 2023

Tony Thanh 

Tôi rất dị ứng với chữ World Cup viết tắt WC, đồng nghĩa với chữ “water closet” cũng viết tắt WC là nhà “xí”. Nhiều tờ báo cũng vẫn viết WC là World Cup, ở Lịch Tranh Tài của Đội Mỹ trên báo Trẻ thỉnh thoảng cũng thấy viết chữ WC thay cho World Cup…

Một số chữ quen thuộc như World Cup, thường viết tắt để bớt chiếm chỗ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ điều chỉnh ngay trên số này. Cảm ơn bạn.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 17 tháng 5 năm 2024

THÔNG BÁO

Trẻ đã phát hành báo Xuân Quý Mão 2023. Nội dung phong phú – đặc sắc – vui tươi, mang lại nụ cười và niềm vui đến bạn và gia đình trong Năm Mới !

Bạn có thể đặt mua với Trẻ (ship về nhà hoặc mua tặng bạn bè) để thưởng thức Mùa Xuân trọn vẹn. Bạn có thể ghi danh qua email:

baotrehaingoai@gmail.com để nhận bản điện tử (free).

Bạn đọc có thân nhân trong và ngoài nước Mỹ muốn nhận báo Trẻ FREE hàng tuần (bản PDF), với đầy đủ bài vở.

Xin email đến:

baotrehaingoai@gmail.com

(trừ những vùng Trẻ đang phát hành báo in: TX, FL, GA)