Ngày 20-12-2021

Yen Thanh Thanh

Mến chúc quý anh chị nhà báo Trẻ một Lễ Giáng Sinh thật Ý Nghĩa và Hạnh Phúc cùng Gia Đình.

——————————————————————–

Cảm ơn: Báo Trẻ chân thành cảm ơn quý bạn đọc và thân hữu đã tặng quà và những lời chúc/thiệp chúc nhân Lễ Giáng Sinh. Kính chúc quý bạn đọc và thân hữu một Lễ Giáng Sinh Hạnh Phúc & tràn đầy Ơn Lành.

Trẻ và toàn thể nhân viên.

——————————————————————–

Ngày 18 -12-2021

Bảo Thanh Hồ

Ở Houston, tôi và các bạn chuộng Trẻ nhất, sáng nào ra cà phê mà có tờ báo thì mừng lắm. Phải dặn ông chủ quán, mà ổng tiết kiệm, không quảng cáo, nhưng cũng nhiệt tình qua tiệm phở mang về mấy tờ cho đám khách quen nhiều chuyện này. Trẻ tập trung được nhiều bài hay, tâm đắc nhất là giọng lưỡi “chua lè” của Du Uyên, số rồi với Anh Nguyễn (bài đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/duyen-sai-gon/anh-nguyen.baotre) nghe cay đắng, ngậm ngùi, có cả xấu hổ mà thấm thía. Bọn tôi rất ái mộ ông Tưởng Năng Tiến… lúc nào cũng khiêm tốn nhưng uyên bác, thâm sâu. Sao dạo này không thấy bài của Vương Mộng Long?

Cảm ơn nhận xét và sự quan tâm của bạn. 

Ngày 9 -12-2021

Ngọc Phượng

Tôi cũng không thích gì cô Meghan Markle, và cũng chẳng quan tâm gì đến Hoàng Gia Anh, họ rất có “uy ngầm” ở Anh cũng giống Hoàng gia Thái Lan, chẳng làm nên trò trống gì mà hễ đụng vào là thần dân nhảy dựng lên. Từ chỗ đó, tôi thấy bài viết phê phán cô này, tôi cũng không hào hứng luôn (bài đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/tre-voices/vi-sao-meghan-markle-bi-ghet-o-anh-quoc.baotre).

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 19 tháng 5 năm 2022

Ngày 11 -12-2021

Anh Vũ Nguyễn

Kỳ này đọc bài “Biến thể Omicron” của ông Vũ Hiến, tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi cứ lo lại lao nhao đóng cửa như năm 2020, không biết đời sống mình sẽ ra sao. Chắc là tôi còn gượng được dậy nữa không, bản thân tôi gia đình ly tán, mất mát người thân yêu, tiêu tùng luôn cả business… (Bài đã đăng tại https://baotreonline.com/tin-tuc/ghi-nhan-trong-tuan/bien-the-omicron.baotre)