Ngày 13 tháng 1 – 2020

Đào Anh Dũng

Lâu rồi tôi mới có dịp cầm trong tay một quyển đặc san Xuân. Bài vở phong phú, trình bày thật đẹp mắt, nhất là tranh minh hoạ cho truyện ngắn “Mai Ly Hương” (Trông như là hình của tác giả với cái phông là chiếc cầu cổ nổi tiếng ở phố Minneapolis. Xin cám ơn hoạ sĩ Bảo Huân). Quyển đặc san mang đến cho chúng tôi không khí Xuân ở một nơi mà bao năm nay vẫn là “xứ lạ quê người”. Một lần nữa, tôi xin chân thành cám ơn BBT.

ngày 12 tháng 1 – 2020

Lê Thị Lựu

Tôi thích báo Xuân Trẻ năm nay – con gái tôi mua tặng, mặc dầu cháu có thể xin một người bạn làm business, nói là để ủng hộ “nhà báo”. Cháu nói với tôi, con làm nails nhưng chắc con “giàu” hơn mấy nhà báo, rồi nó cười.

Báo Xuân năm nay rất hay, lôi cuốn, từ những câu chuyện, những tâm tình đã mang lại cho tôi niềm vui, một điều gì đó nao nức khó tả. Có thể là làm sống lại hồi tưởng những tờ báo Xuân khi miền Nam còn tự do. Khi tôi nói cho con tôi nhận xét này, mặt nó tươi như hoa…

Chỉ tiếc năm nay bìa báo không “nghệ thuật” như mọi năm… Cảm ơn quý báo.

Cảm ơn nhận xét của bạn, và chúc mừng bạn có một người con hiếu thảo và một tâm hồn đẹp. Chúng tôi cũng rất tiếc đã không có được trang bìa “nghệ thuật” như những năm trước.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 8 tháng 9 năm 2022

Đó cũng là niềm mong ước của nhóm thực hiện cùng tất cả nhân viên và cộng tác viên Trẻ. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện khi có điều kiện tốt hơn.

ngày 10 tháng 1 – 2020

Một độc giả

Xin BBT cho tôi biết báo Trẻ Xuân 2020 có bán ở thành phố Tampa, FL không vậy? Cám ơn.

Xin bạn vui lòng liên lạc với Trẻ Florida, số điện thoại (407) 948-2012 hoặc email: treflorida@trenews.net

Theo chúng tôi biết, Trẻ Xuân 2020 ở Florida in số lượng rất lớn, để tặng cho các thân chủ quảng cáo và chỉ dành một số ít để bán.