ngày 11 tháng 12 – 2019

Phung Tiên

Kính thưa quý báo, hôm trước tôi có đọc mẩu tin có người đề nghị mục đăng ảnh trên báo, không rõ Trẻ đã thực hiện chưa ạ? Tôi cũng là một “phóng viên” tự do, thích chụp ảnh đây đó…

Thưa bạn, chúng tôi đang bàn thảo về việc này và sẽ thông báo khi đã sẵn sàng. Cảm ơn sự quan tâm của bạn.

ngày 9 tháng 12 – 2019

Bình – Phú Xuân

Tôi muốn gởi ít quà cho các TPB trong mùa lễ, như vậy tôi gởi về địa chỉ báo Trẻ Florida ở Graham hay gởi cho hội HO trước kia?

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với số phôn và địa chỉ của các anh thương phế binh đăng trên báo Trẻ, hoặc gởi về Trẻ Florida: 320 S. Graham Ave., Orlando, FL 32802. Đây là việc làm trực tiếp của các thiện nguyện viên của Trẻ với các anh TPB, không liên quan đến hội HO.

ngày 8 tháng 12 – 2019

Hoa Sinh

Vừa rồi tôi vượt được “tường lửa” và phát hiện một tờ báo rất hay: báo Trẻ! Trong này có nhiều bài tôi muốn xin được đăng lại (danh sách bài…..) trên một trang nhà của các bạn tôi (đặt máy tại nước ngoài nhưng cùng anh em trong nước làm việc). Xin hỏi chúng tôi có được phép không ạ?

Chúng tôi rất vui lòng, xin các bạn để tên tác giả và trích nguồn từ Trẻ. 

ngày 11 tháng 12 – 2019

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 23 tháng 9 năm 2021

Một độc giả

Cháu tôi làm ở công ty marketing (………) tại Việt Nam. Nghe tôi giới thiệu, cháu có đưa một số khách hàng để nhờ Trẻ định giá nhưng Trẻ từ chối, làm tôi rất khó xử. Xin báo Trẻ có thể giải thích cho tôi lý do tại sao không?

Thu nhập chính của Trẻ là từ quảng cáo, nên việc từ chối nhận quảng cáo là một việc bất đắc dĩ. Tuy nhiên, trong những công ty trong nước được giới thiệu (….) đang dính nhiều tai tiếng trong  kinh doanh và một số có khuynh hướng ủng hộ Trung Quốc. Trẻ luôn trân trọng khách hàng nhưng vẫn có một số quy định căn bản trong việc hợp tác.