Ngày 22 tháng 8 năm 2021

Nhu Lieu Dang

Tôi và gia đình đã chích vắc xin Covid hồi tháng 2 lận, mà bây giờ mới thấy là Pfizer vừa được FDA chấp thuận (full FDA approval). Không lẽ trước đây tôi được chích thuốc dỏm sao?

Pfizer cũng được chích cho bác sĩ, y tá trước tiên đó bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, tuy chưa có dữ liệu đầy đủ, nhưng vẫn nằm trong mức an toàn cho phép. Sau khi theo dõi 165 triệu người đã chích ngừa, FDA chính thức chấp nhận (full approval), chỉ là một dạng thủ tục giấy tờ, chứ nguyên liệu cũng y chang. Bạn yên tâm!

Ngày 22 tháng 8 năm 2021

Dieu Le

Họa sĩ Bảo Huân và Thắm Nguyễn vẽ càng ngày càng mượt mà, có hồn, đặc sắc. Xin hỏi Thắm Nguyễn là cô hay chú?

Xin cảm ơn sự ưu ái của bạn dành cho họa sĩ Trẻ. Thắm Nguyễn là phe có râu, bạn ạ.

Ngày 23 tháng 8 năm 2021

Phan Dac Tam

Tôi và gia đình mấy hôm nay xem tin, xem báo, xót xa cho Sài Gòn quá. Là nơi thân thương của tôi trên 50 năm. Dịch bệnh thì ở Mỹ cũng vậy thôi, chết người, ly tán. Vấn đề không phải dịch bệnh, mà rõ ràng, CS Hà Nội, ngoài việc bắn giết, chúng không có một phương cách nào để vận hành đất nước. Giống như giao nhiệm vụ điều khiển một phi thuyền con thoi cho người nông dân miệt vườn như tui vậy…

Bạn so sánh rất dí dỏm, hài hước. Bây giờ, tất cả người Việt trong và ngoài nước đều nhấp nhổm không yên, nhất là ai cũng hiểu về khả năng của các lãnh đạo CSVN. Xin cầu mong cho thủ đô Sài Gòn sớm qua cơn bão tố.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 23 tháng 9 năm 2021

Ngày 22 tháng 8 năm 2021

Dinh Thi Cong Tam

Lần đầu tiên tôi biết đến tài tử Kiều Chinh (chú thích: BBT xin thay chữ “diễn viên điện ảnh” bằng “tài tử”) qua phim “Vượt Sóng” của đạo diễn Trần Hàm. Phim thật hay, xúc động. Thực tình tôi không ấn tượng mấy với vai diễn của bà Kiều Chinh, có lẽ thiếu đất diễn nên khá nhạt nhòa. Nay thấy báo Trẻ giới thiệu bà với rất nhiều “thành tích”, cũng mới lạ. Tôi sẽ đặt mua…

Cảm ơn bạn.