Một thanh niên ở Buffalo, New York đã dành hơn 10 giờ để dọn dẹp cộng đồng của mình sau một đêm dài biểu tình vào tuần trước và nhận được một chiếc xe mới từ một người hoàn toàn xa lạ.

Antonio Gwynn đã xem các cuộc biểu tình trong cộng đồng của mình diễn ra trên Facebook Live. Khi anh ta thấy một số cuộc biểu tình trở nên phá hoại, anh đã tình nguyện đến dọn dẹp. Gwynn bắt đầu công việc từ 2 giờ sáng 1/6 và không nghỉ tay suốt gần 10 tiếng.

Antonio Gwynn. nguồn: life.gomcgill.com 

Khi một nhóm dân địa phương đến hiện trường vào buổi sáng, họ phát hiện Gwynn đã dọn gần xong cả tuyến phố.

Tin đồn về nghĩa cử của Gwynn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Antonio Gwynn đang dọn rác. nguồn.tv2.no

Matt Block, 27 tuổi, quyết định tặng lại cho cậu thanh niên chiếc Mustang màu đỏ của mình. Còn Bob Briceland, một doanh nhân địa phương, thông báo tặng Gwynn toàn bộ chi phí bảo hiểm xe trong 1 năm.

Truyền thông địa phương cho biết kế hoạch ban đầu của Gwynn là học nghề rồi để dành tiền học đại học. Mẹ của anh đã qua đời vào năm 2018.

Sau khi biết được hoàn cảnh và nghĩa cử từ chàng thanh niên, Ðại học Medaille tại Buffalo đã tặng cho Gwynn học bổng toàn phần. Anh sẽ nhập học chính thức vào mùa Thu này, theo học ngành kinh doanh với ước mơ mở một doanh nghiệp chuyên dọn dẹp.

Antonio Gwynn (trái) và Matt Block bên chiếc xe Mustang. nguồn: myfox8.com

DH

Xem thêm:   Tranh của Nhất Linh được đấu giá trên sàn quốc tế

(tin Internet)