Lời giới thiệu: Những phát biểu của những người lãnh đạo, đôi khi được xem là chân lý, lời vàng thước ngọc. TT Nguyễn Văn Thiệu nổi tiếng với câu “Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn những gì CS làm”. Lãnh đạo CSVN cũng phát biểu rất nhiều, được dân mạng xem như “thước đo” về khả năng của họ. Mời bạn theo dõi chọn lọc của Bánh Bèo…

Tuy chính quyền Hội An đã ngưng kế hoạch thu tiền vé cho bất cứ ai đi vào Phố Cổ Hội An… Nhưng các phát biểu của bà Trương Thị Ngọc Cẩm (Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao & Truyền thanh – Truyền hình thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam) vẫn còn khiến cư dân mạng VN nhớ hoài:

Không biết thiệt tình ngây thơ hay giả đò không biết đa số cán bộ CSVN vào guồng máy nhà nước bằng cách mua danh bán chức, hối lộ, luồn cúi hoặc mua chuộc… mà bà Trương Thị Mai – Thường trực Ban Bí thư CSVN – lên tiếng dặn dò:

VN luôn có những vụ án mà các nạn nhân không được bồi thường, lý do thì theo ông Trần Công Chu (nguyên kiểm sát viên Viện Kiểm sát tối cao của VN, báo trong nước không đăng hình ông Chu) giải thích là:

Nghệ sĩ nhân dân (do nhà nước CSVN phong), tiến sĩ cải lương Bạch Tuyết nói trên truyền thông trong nước:

Xem thêm:   Tủ quần áo trẻ em