Tượng Karl Marx mà tướng công an VN Tô Lâm đến viếng (khi công du Châu Âu) từng bị sơn những hàng chữ như: “Tưởng niệm bolshevic tàn sát 1917 – 1953” và “Học thuyết Thù ghét”

Từ Facebook Uyên Vũ

Thuốc ung thư giả, nâng giá thiết bị y tế, đấu thầu khống… Bộ y tế nên đổi tên là “bộ ý ẹ”, thay luôn logo cho hợp

Từ Facebook Đỗ Dũng

“Ai” quan trọng thì bảo vệ người đó

Từ Facebook Long KIm

Bài học vỡ lòng

Một người cha mừng con tốt nghiệp loại giỏi bằng chiếc xe mà ông đã mua được nhiều năm trước, nó đã vài chục năm tuổi. Ông nói:

“Trước khi cha đưa nó cho con, con hãy mang nó đến các trung tâm mua xe đã qua sử dụng và nói với họ rằng con muốn bán nó để xem họ sẽ trả cho con được bao nhiêu?”

Người con đi đến bãi xe cũ, quay về báo cho cha: “Họ đề nghị con 1,000 USD vì nó trông rất thảm hại.”

Người con đến tiệm cầm đồ, quay về cho cha biết: “Cửa hàng đề nghị 200 USD vì đây là một chiếc xe rất cũ.”

Người con đem xe đến câu lạc bộ, trở về và nói với cha mình: “Một số người trong câu lạc bộ đã đề nghị mua 100,000 USD vì nó là một chiếc Mercedes S63 AMG, một chiếc xe mang tính biểu tượng và rất được nhiều người tìm kiếm.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (01/26/2023)

Đến lúc này người cha mới nói với con: “Cha muốn con biết rằng, con sẽ được đánh giá đúng khi đến đúng nơi nhận ra giá trị thật của con.”

Từ Facebook Lona Tran

Cụ Thiệu luôn đúng

Từ Facebook Tạp Chí Mị Dân

“Quan hệ” sống còn

Từ Facebook Anhcalu

Mình bị bể bánh vào 22 giờ tại trung tâm quận Nhất – SG, phải dẫn bộ đoạn cũng xa. Anh xe ôm chạy ngang hướng dẫn chỗ vá xe mà anh biết gần nhất. Đang dắt bộ tiếp thì một chị gái chạy ngang hỏi: “Xe hết xăng hả? Chị có bình xăng mới mua nè. Đổ cho một ít chạy, hông lấy tiền đâu.” Đang đi tiếp đến chỗ vá xe thì một anh công nhân đang đi làm về, cũng chỉ chỗ vá xe đó và hỏi mình xem cần đẩy xe lẫn người đến không.

Người Sài Gòn “kỳ cục” vậy ta!

Từ Facebook Trần Lực