Ăn nhiều vậy sao không mập cho được?

Từ Facebook Qutu Ta

Thủ tướng CSVN nói  “Ngành giáo dục là xương sườn”, “ngành y tế là trụ cột”… Nhưng chúng ta hãy nhìn con số. Đúng như cố Tổng thống Thiệu nói: “đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn những gì cộng sản làm”

Từ Facebook Trinh Dinh

Chuyện giường chiếu (18+)

Một người Ý, một người Pháp và một người Anh đang nói về tiếng hét của niềm sung sướng.

Người Ý nói: “Đêm qua tôi đã mát-xa khắp cơ thể cho vợ bằng dầu ô liu nguyên chất hảo hạng nhất, sau đó chúng tôi làm tình cuồng nhiệt. Cô ấy la hét không ngừng trong năm phút.”

Người Pháp nói: “Đêm qua tôi cũng làm vậy, nhưng vợ tôi hét hơn mười lăm phút”

Người Anh nói: “Chuyện nhỏ như con thỏ! Tối qua tôi đã vuốt ve toàn bộ cơ thể vợ bằng bơ, sau đó tôi đã khiến cô ấy hét lên trong hai tiếng đồng hồ.”

Anh chàng người Ý và người Pháp ngạc nhiên hỏi: “Wow! Hai tiếng đồng hồ?! Thật phi thường. Anh đã làm điều đó như thế nào?”

Người Anh trả lời: “Tôi lỡ lau tay trên rèm cửa”

Từ Facebook Truong Thanh Liem

Cách hạ sốt tốt nhất bây giờ cho người dân nghèo Việt Nam

Từ Facebook Nam Thanh

Hòn vọng… trợ

Từ Facebook Nam Tran

CPTPP được viết tắt bởi cụm từ “Comprehensive and Progressive Agreement for Trans-Pacific Partnership” có nghĩa là hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa 11 quốc gia xung quanh Vành đai Thái Bình Dương: Canada, Mexico, Peru, Chile, New Zealand, Australia, Brunei, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Nhật Bản. CPTPP chiếm khoảng 13% trong GDP thế giới.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (08/31/2023)

Từ Facebook Kien Trung

Tóm tắt Hội nghị thượng đỉnh nhóm Bộ tứ (Quad) 2021

Từ Facebook Marian Kamensky