Hệ thống bàn chải-kem đánh răng

Đánh răng với quá ít kem thì răng không sạch, nhưng quá nhiều kem sẽ mau làm mòn lớp men và làm răng mau bị hư. DentalBox All-in-One gồm vừa bàn chải răng, vừa có cả kem đánh răng bên trong sẽ giúp cho người sử dụng có vừa đủ số kem cần thiết mỗi lần. Đây là bàn chải sử dụng điện, bên trong phần cán để cầm có chứa kem đánh răng và một bơm nhỏ để đẩy kem ra ngoài.

Người sử dụng chỉ cần bấm vào một nút nhỏ để kem được đẩy ra theo số lượng định sẵn vào phần lông cứng để chải. Trên phần đầu bàn chải còn có một đèn phát ra tia cực tím (UV light) để giúp người sử dụng có thể xem xét bảo đảm răng hoàn toàn sạch.

Ngoài ra, bàn chải này dùng loại pin điện lithium có thời gian sử dụng rất lâu vì vậy không phải lo lắng việc sạc điện thường xuyên. Ngoài việc có thể tiết kiệm kem đánh răng, giúp trẻ em bảo vệ răng ngay từ lúc nhỏ, còn có tiện dụng nữa như đánh răng ngay trong lúc tắm nhờ bàn chải không thấm nước.

Kính soi thông minh

Xe tự lái, người máy robot, …và các vật dụng khác cũng dần dần được “thông minh” hóa, trong đó có kính soi mặt được trang bị trí tuệ nhân tạo. Kính có tên là Ayi AL Powered Smart Mirror (AL là Artificial Intelligence, trí tuệ nhân tạo). Buổi sáng ngay từ lúc thức dậy và rửa mặt là kính đã bắt đầu phụ giúp chúng ta một cách đáng ngạc nhiên bằng cách xem xét lại những điều quan trọng trong lịch làm việc và giúp chúng ta hoàn tất nó trong ngày.

Xem thêm:   Robot làm việc nhà

Kính có khả năng “đàm thoại” với người sử dụng bằng âm thanh, và giúp chúng ta kết nối vào hệ thống các đồ vật “thông minh” khác được trang bị trong nhà như lò nấu, tủ lạnh, thermometer, máy lạnh, đèn…và ngay cả thiết đặt các chương trình tự động hóa.

Ayi cũng có thể đối phó được với những lệnh phức tạp được truyền đạt bằng miệng (âm thanh) như thiết đặt nhiệt độ trong nhà, mở tắt máy nghe nhạc… Ngoài ra, Ayi còn có khả năng “học” để giúp người sử dụng  biết rõ về tình trạng sức khỏe của mình. Hơn nữa, nó còn có thể xác định những đề nghị nào hữu ích và trình bày dữ liệu lên ngay trước mắt chúng ta. Tất cả những điều đó đều thể hiện trên màn hình Samsung độ phân giải cao có bộ nhớ 16GB RAM và 64GB đĩa cứng SSD.