Nhiều người cần nhiều hơn một màn hình để làm việc với computer. Nhưng trang bị 2 hay 3 màn hình trên bàn làm việc lại gây ra chật chội và bất tiện. Vì vậy hãng Lenovo đã sáng chế một loại kính đặc biệt có tên là ThinkReality. Đây là loại kính được làm với kỹ thuật tương tác thực tế (augmented reality). Kính này sẽ tạo ra nhiều màn hình ảo cho người sử dụng.

Một camera trên gọng kính sẽ giúp cho việc xác định khoảng không gian nào trong phòng thích hợp cho việc trưng bày các màn hình.

Có 2 loại kính được sử dụng tùy theo mục đích. Một loại được dùng với máy tính như máy để bàn, laptop, notebook… và kết nối bằng dây USB-C. Loại này có thể thể hiện tối đa 5 màn hình ảo cùng lúc. Một loại khác được dùng kết nối với Motorola smartphone vì vậy đơn giản hơn được dùng trong các doanh nghiệp để theo dõi việc mua bán hay huấn luyện nhân viên.

Loại kính này sẽ giúp cho việc làm trên nhiều màn hình đơn giản hơn và có thể thực hiện ở bất cứ nơi nào. Hãng Lenovo cho biết kính ThinkReality sẽ được bán ra vào giữa năm 2021 nhưng chưa nêu giá bán.