Tâm tình ADAM

Vợ tôi dù đi chơi bạn bè hay gặp gỡ ai thì tôi cũng thoải mái vì tin tưởng. Bả rất thu hút nên kha khá người thích, nhưng phiền gì đâu bả là vợ tôi mà. Khổ cái là nàng bắt đầu phàn nàn là tôi ghen chưa đủ, và có ai thả thính bả trên Facebook thì tôi cũng tỉnh rụi. Nói là mắc gì phải ghen, tôi tin bả mà. Nhưng bả lại quạu nói tôi thờ ơ không ghen tuông là không yêu đủ hay thấy bả nhạt quá, không đủ mặn. Nghe muốn ướp muối quá … biết sao mà chiều được.

Bảo Huân

Comments

@QuạTócXoăn – Cha chồng cứ thấy bóng hồng nào là cứ như bị hớp hồn. Hổm ổng đang xách đồ đi chợ cùng tôi về, thấy một cô nàng đứng ban công đèm đẹp. Tôi liếc lên rồi đi tiếp, còn chả thì bị đứng hình. Nàng ta đang nói phone mà cũng khựng lại vì cái nhìn chằm chặp của ổng. Tôi nói là đừng có chiếu tướng đàn bà như vậy, thì ổng kêu ổng quá đát rồi mắc mớ gì phải ghen tuông. Tôi rành ông quá, cứ ra biển là đeo kiếng đen thui để nhìn đâu vợ khỏi biết. Tật mê gái này có già thì thành dê cụ thôi.

@XaLộKhôngĐèn – Chồng tui thì ghen với cả tài tử trong phim. Tui mê cái vẻ ngang ngạnh khó ưa của một soái ca trong phim. Cũng cao to, phong trần và bộ râu đẹp. Tui khen nhìn giống chồng, ổng cũng cao to nhưng không nuôi râu được. Ổng cáu lên nói không muốn bị so sánh với ai hết. Chẳng lẽ tui không thể có soái ca Hollywood hay sao, oải đến nỗi sau này hết muốn ngồi coi phim chung với nhau.

Xem thêm:   Khoe

@CồnKhôngĐộ – Vợ sau mấy lần bầu bì thì tăng cân nhưng vẫn treo cái hình hồi mi-nhon trên tủ lạnh để nhắc nhở giảm cân. Bả lên thì tôi cũng phát tướng mà tôi cũng chẳng bận tâm vì thấy bả vẫn ngon lành. Lúc bả diet thì tôi phá ngầm, cứ dụ đủ loại chocolate bả thích. Mưu chước bất thành vì bả vẫn diet “cua lột” thành công, còn lôi ra mấy món đồ sexy xưa để khoe dáng. Mấy lứa rồi mà còn show off đường cong với ai. Tôi thì ngày càng giống heo quay bì dày mà còn không care nữa là.

@HếtNướcChấm – Post hình vợ chồng đi đây đó lên Facebook để khoe chơi, y như rằng comment hỏi han hai người thì ít mà nhảy vô chiếu tướng chấm điểm “bad boy nhà làm” thì nhiều. Tui là không có ghen à nha, lúc nào cũng kè kè cặp đôi mà cũng có bà liếc ổng “từ trên xuống dưới”. Có bà bạn còn cà rỡn, nói tui mà buông là bả dzớt ổng liền.