Bảo Huân

Khi tóc không còn mượt mà, da bớt căng và môi không còn mọng – Chớ thảng thốt khi nghĩ rằng mình đã ở bên kia con dốc cuộc đời, thay vì vậy – hãy tích cực rẽ vào con đường mới. Ðừng lơ là để tuột dốc – hãy sạch sẽ, thơm tho, tập luyện ăn uống lành mạnh. Chọn mùi nước hoa ưa thích và đừng quá rẻ tiền.  Sạch sẽ là tự trọng – đừng để bốc mùi. Làn da khỏe mạnh cũng quan trọng như mái tóc khỏe. Ðôi giày đẹp cũng đáng chú ý như một chiếc đầm hấp dẫn. Chiếc áo ngực đẹp cũng cần thiết như đôi vớ đẹp … Soát lại tủ giày, túi xách, đồ lót – những thứ không còn phù hợp nữa, nếu ngại ngần bối rối thì tiễn nó đi. Ðơn giản là chú ý đến những chi tiết để tươi tắn, tinh tế chứ không cần quá theo đuổi sự hoàn hảo. Từ bỏ những thứ khiến nàng cảm thấy thiếu tự tin trong tủ đồ, nếu biết nó khiến nàng trông lùn tịt, lôi thôi, tăng vài ký nếu mặc lên người hay nhìn già cỗi.

Quan trọng là khi có thời giờ thì đừng nên vội vàng với một ngày của mình. Chăm chút trang điểm một tí, tạo kiểu tóc khiến mình thoải mái rồi hãy chọn một bộ đồ ưng ý. Biết diện đẹp – chẳng phải do nàng buộc phải makeup, se sua với ai. Cái chính là niềm vui mặc đẹp để tự tin, yêu đời. Uống nước, vitamin, đeo kính mát, đồ ăn giàu dinh dưỡng, lành mạnh… những thứ khiến nàng cảm thấy tươi tắn từ bên trong lẫn bên ngoài.

Xem thêm:   Thoải mái là nàng

Thói quen thiếu hấp dẫn là ở sự luộm thuộm và vẻ ngoài lếch thếch, chứ chẳng phải cái tuổi đã kéo nàng xuống dốc. Ðừng biến nàng giống như một con búp bê nhàu nát trong bộ đồ lót, đồ ngủ đã ngả màu cháo lòng, đừng nghĩ mấy bộ đồ ngủ cũ mòn mới thoải mái. Không thiếu những chất liệu tốt mà đẹp như bộ pajamas lụa, áo yếm ren mềm mại, hay áo choàng ngủ thun jersey đầy nữ tính… Nên tạo thói quen cơ thể được sạch sẽ khi bước vào phòng ngủ.

Sống đúng tuổi, tích cực với hiện tại và đừng níu kéo và nuối tiếc cái xuân thì. Càng chín muồi, đàn bà càng ít lệ thuộc vào cách nhìn nhận và đánh giá của ai khác – bởi vẻ ngoài càng trở nên ít quyết định mọi thứ. Nàng đã có một hành trang, một phong cách và một lối sống. Ðó là câu chuyện của nàng, và điều này trở thành một phần của sự thu hút. Cái tuổi chín sẫm, hấp dẫn không bởi làn da chẳng tì vết với đường nét tươi trẻ của thiếu nữ – bởi nàng đã trở nên riêng nhất.

TH