Nếu không phải dạ tiệc hay đi bar, thì hãy giữ makeup thật tự nhiên. Cánh đàn ông khá ngần ngại khi sánh đôi với cô đào bước ra từ gánh xiếc với kiểu makeup diêm dúa, viền mắt đậm, mascara vón cục, mắt lấp lánh… Phụ nữ nên makeup tối giản, trông sexy và hợp nhãn với đàn ông hơn.

Một kiểu tóc bồng bềnh fancy có thể ổn cho một buổi tối quyến rũ. Tuy nhiên, phái mạnh thích cảm giác chạm và vuốt ve một mái tóc phụ nữ mềm mại. Cái kiểu tóc xơ cứng, hay dính bện gel dễ làm mấy ông mất hứng thú.

Làm ơn giữ cho mọi thứ thật mịn màng, từ lông cánh, lông mép, tới lông chân. Các chàng sẽ ngợp trước một cô nàng macho lông lá, gợi tưởng sự dồi dào hormone cơ bắp. Chịu khó shave hay wax khi đám lông tơ bất trị quá hiển lộ. Một làn da mềm mại và lông cánh sạch sẽ thì gợi cảm hơn. Hãy luôn dưỡng ẩm với lotion.

Răng ố màu và cái miệng không thơm tho thực khó hấp dẫn với người khác giới. Gum hay kẹo tic tac luôn nên sẵn trong bóp các nàng. Dùng kem làm trắng răng hay strip để làm sáng nụ cười.

Nàng có thể ngây ngất với một chút rượu để thư giãn, gần gũi bên người đàn ông của mình. Nhưng, nên tự chủ và đừng quá đà! Trong mắt đàn ông, hình ảnh một nàng người yêu hay bà vợ say xỉn, xiêu vẹo, ói mửa thì chẳng đẹp chút nào.

Xem thêm:   Nàng làm gì khi đến tiệc

Tuyệt tránh cái sự phàn nàn tiêu cực thái quá. Dù xếp hàng hơi lâu, hay nhà hàng service không tốt, tránh cộng hưởng thêm sự phàn nàn dễ làm mấy ông nổi quạu, vì lúc đấy các ông cũng đã chịu đựng đủ rồi. Thay vì thế, hãy thể hiện thái độ lạc quan trong những tình huống như vậy.

Nàng có lộng lẫy, sexy cỡ nào mà liên tục đệm chửi thề, quá nhiều “ngôn từ y học” sẽ khiến mấy chàng tắt ngúm cảm xúc. Ðàn ông luôn thích người phụ nữ của mình có chút class, tao nhã.

Cánh mày râu kỵ việc bị nhắc nhở hoài bởi những thứ mấy ông cho là nhỏ nhặt. Ví như ổng mà lỡ quên giở cái bàn ngồi toilet lên, thì cứ nên lẳng lặng bỏ xuống. Râu cằm lún phún trông ngứa mắt vì quên cạo mấy bữa thì nó cũng chẳng big deal đâu. Giảm bớt sự càm ràm thì đôi bên đều nhẹ nhõm.

Ðừng trở thành cái đuôi, hay xà nẹo người đàn ông của mình. Quá phụ thuộc vào nửa kia thì mấy ông vừa mệt, vừa bực mình, còn đâu mà thấy các bà hấp dẫn nữa. Lắm ông chỉ vì sự đeo bám này mà chạy mất dép.

Bảo Huân

TH