Ngày 22 tháng 1- 2020

Đào Anh Dũng

Hôm kia tôi nhận được thiệp chúc Xuân của Trẻ, thiệp chúc Xuân “hard copy” duy nhất vì thời này ai cũng gởi qua email, hay text, hoặc Facebook, tôi chưa kịp trả lời thì trưa hôm nay, 15 phút sau giao thừa ở quê nhà, tôi nhận được món quà “xông mailbox” của Trẻ.

Xin chân thành cám ơn BBT Trẻ và xin thân chúc BBT và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, mọi sự như ý.

Ngày 30 tháng 1- 2020

Hòa Sinh 

Vừa rồi tôi có đọc bài “Siêu vi khuẩn Corona” của tác giả Trần Lý Lê, sự trình bày rất rõ ràng, khoa học và chuyên nghiệp. Các em tôi ở Việt Nam hiện rất lo lắng, hoang mang… Tôi muốn gởi tờ báo về cho gia đình ở Việt Nam nhưng giá vận chuyển rất đắt, lại chưa chắc qua được hải quan. Do vậy tôi chụp hình bằng điện thoại gởi đi, gia đình đã nhận được nhưng chữ rất nhỏ, khó đọc. Quý báo có thể cho tôi biết có cách nào khác không?

Chúng tôi cũng được nhiều phản hồi rất tích cực về bài viết “Siêu vi khuẩn Corona” của bác sĩ Trần Lý Lê. Bài hiện đã đăng tại website của báo Trẻ, bạn có thể gởi link cho người nhà theo địa chỉ này  https://baotreonline.com/van-hoc/the-gioi-cua-de-men/sieu-vi-khuan-corona.baotre

Theo chúng tôi biết, website của Trẻ bị “chặn” ở Việt Nam, nếu không vào được trang website Trẻ, người nhà của bạn có thể xem trọn bài viết này tại Facebook Trẻ: Tre Magazine.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 28 tháng 4 năm 2022

Xin chúc gia đình bạn và tất cả người dân Việt được bình an trong cơn đại dịch này.

Ngày 21 tháng 1- 2020

Lisa Liên (Austin – TX)

Tôi có xin được một tờ báo Xuân ở văn phòng bảo hiểm Tri Ngo, MBA. Ba tôi rất thích, nên tặng cho một người bạn thân. Tôi trở lại thì cho biết đã hết báo. Tôi tìm một số tiệm khác và chợ đều không còn. Tôi không muốn Ba tôi thất vọng trong năm mới… Xin hỏi tôi có thể tìm được ở đâu ạ?

Xin bạn vui lòng gọi điện cho Trẻ Dallas, tại số: 972-675-4383 hoặc emai: dallas@trenews.net