Mới đây, báo mạng loan tin: Ông Lee Wilson trồng hơn 32 hecta hoa hướng dương, tương đương khoảng nửa triệu bông, để tặng vợ nhân kỷ niệm 50 năm ngày cưới.

“Vợ chồng tôi sẽ kỷ niệm 50 năm ngày cưới vào ngày 10/8 và bạn biết khi ở cùng bạn đời tới 50 năm ý nghĩa sao chứ? Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Người phụ nữ của tôi luôn thích hoa hướng dương và tôi nghĩ đây là năm để trồng loại hoa này. Tôi đã trồng hơn 32 hecta hoa cho bà ấy”, ông Lee Wilson trả lời ABC News ngày 1/8.

Ông Lee Wilson trồng hơn 32 hecta hoa hướng dương, tương đương khoảng nửa triệu bông, để tặng vợ nhân kỷ niệm 50 năm ngày cưới – nguồn ABC 7 

“Ðiều đó khiến tôi cảm thấy rất đặc biệt. Không thể có món quà kỷ niệm nào hoàn hảo hơn một cánh đồng hoa hướng dương”, bà Renee nói.

Ông Wilson đã cùng con trai bí mật trồng những khóm hoa từ tháng 5 và cố không để vợ Renee biết. Cánh đồng hoa hướng dương giờ đã thành biển hoa rực rỡ màu vàng ở gần Xa lộ 54, cách thành phố Pratt, tiểu bang Kansas, nơi gia đình ông Wilsons sinh sống, khoảng 6.4 km.

Ông Lee Wilson và vợ Renee – nguồn people

Hoa hướng dương là loài hoa đặc trưng của tiểu bang Kansas. Cánh đồng ông Wilson tặng vợ cũng thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường.

Xem thêm:   Tiệc trà Boston

Vợ chồng ông Wilson đã bên nhau từ thời trung học và buổi hẹn hò đầu tiên của hai người là khi trượt patin chung. Wilson cho biết ngay từ hôm đó, ông đã nhận thấy bà Renee sẽ là nửa kia của đời mình.

DH – theo tin Internet