Với chiếc xe ATV, Colton Drummond, 17 tuổi, kéo những ôtô bị sa lầy trong tuyết, thậm chí đưa một xe tải 18 bánh trở lại đường đi.

Hôm 17/2, các tài xế khắp khu vực North Alabama hy vọng về đến nhà trước khi một đợt giá rét mới đổ xuống. Bianca Campbell đang lái xe đến Hazel Green và trong nháy mắt, xe của cô bị sa lầy. Hôm đó, Campbell có hẹn với bác sĩ nên phải ra ngoài trong thời tiết cực đoan và chỉ xong việc lúc 18g. Sau khi bị kẹt một lần, cũng giống nhiều tài xế khác, Campbell tiếp tục sa lầy. Lần này xe trượt xuống chỗ dốc bên đường cao tốc 431 ở Meridianville.

“Khi tôi xuống xe, đôi bốt của tôi ngập trong tuyết. Những xe phía sau tôi bị sa lầy, những xe phía trước cũng mắc kẹt”, Campbell nói.

Colton Drummond kéo những ôtô bị sa lầy trong tuyết – nguồn whnt.com 

Ðám đông lộn xộn vây quanh Campbell. Xe chạy vòng quanh, xe cảnh sát chạy qua và đến những chỗ được ưu tiên hơn. Ðó là khi Colton Drummond xuất hiện với một chiếc ATV. “Cậu nghĩ mình có thể kéo được không?”, Campbell hỏi. “Tôi sẽ đi lấy một sợi dây để giúp chị”, Drummond đáp.

Campbell nói sẽ dốc hết sức mình. Cô gái không thể tin được điều đó. Ðầu tiên, Drummond giúp một số người lớn tuổi khác đã bị mắc kẹt hơn một tiếng. Về cơ bản, cậu thiếu niên cũng không chắc chiếc AVT có thể giúp mọi người thoát khỏi băng và tuyết hay không. Nhưng làm cách nào đó, Drummond đã giúp một chiếc xe 18 bánh tiếp tục di chuyển.

Xem thêm:   Về một cuốn sách

Drummond không chỉ giúp Campbell một lần, vì cậu vẫn ở đó khi cô phải dừng lại lần tiếp theo, vì hết xăng. Rồi cuối cùng, khi gần nửa đêm, Campbell về được đến nhà.

“Colton là người hùng của tôi. Cám ơn cậu vì mọi thứ cậu đã làm cho tôi vào đêm đó và cả những người khác nữa. Cậu thật dũng cảm. Nếu có con trai, tôi muốn con tôi giống như Colton”, Campbell nói.

Colton Drummond bên chiếc ATV- nguồn whnt.com

DH – Tin Internet