Công chúa Charlotte mang mì pasta nhà làm đến tặng những người về hưu quanh khu nghỉ dưỡng ở Norfolk. Charlotte vừa tròn 5 tuổi. Nhân dịp này, cung điện Kensington phát hành ảnh đánh dấu cột mốc quan trọng của công chúa nhỏ.

Trong một bức ảnh, Charlotte cầm một cái túi đựng đầy pasta tươi do gia đình tự làm hôm trước, túi buộc bằng sợi rơm. Cô bé mặc váy dài tay kẻ ca rô, đi giày đen, gõ cửa một ngôi nhà và chú ý khoảng cách an toàn.

Hoàng tử Anh William cùng công nương Kate, hoàng tử George và công chúa Charlotte suốt tuần qua đã đi giao hàng cho người dân quanh Sandringham, khu nghỉ dưỡng thôn quê của Hoàng gia Anh ở Norfolk, phía đông đất nước.

Bất chấp những cơn mưa như trút nước, cả gia đình đã lái xe hơn hai tiếng, giao đồ ăn tới tận tay những người cơ nhỡ do Covid-19. Suốt 5 tuần liền, Hoàng gia đã nấu hàng ngàn phần ăn đem giao cho những người dân quanh khu vực Sandringham.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây về hoạt động dạy con tại nhà, Kate, nữ công tước xứ Cambridge, nhấn mạnh việc nấu nướng và làm bánh. Cô và chồng là William muốn dạy con về Covid-19 và ảnh hưởng của nó tới nước Anh theo cách thức phù hợp với lứa tuổi.

“Không muốn làm các con sợ và khiến việc này trở thành quá sức, tôi cho rằng nên thừa nhận nó theo cách đơn giản và phù hợp với lứa tuổi”, công nương Kate nói.

Xem thêm:   Bồ Tát đeo khẩu trang

DH