Lời giới thiệu: Những phát biểu của những người lãnh đạo, đôi khi được xem là chân lý, lời vàng thước ngọc. TT Nguyễn Văn Thiệu nổi tiếng với câu “Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn những gì CS làm”. Lãnh đạo CSVN cũng phát biểu rất nhiều, được dân mạng xem như “thước đo” về khả năng của họ. Mời bạn theo dõi chọn lọc của Bánh Bèo…

Bài tả ông nội của em bé lớp 1: “Nhà em có nuôi một ông nội, ông nội suốt ngày chẳng làm gì cả chỉ trùm chăn ngủ, lâu lâu ông ló đầu ra hỏi: Cơm chín chưa bây?” Làm Tổng bí thư CSVN, việc Nguyễn Phú Trọng làm nhiều nhất là lâu lâu xuất hiện “dặn dò” các đồng chí của mình những lời vô nghĩa..

Ngày 17-4-2024, mạng xã hội trong nước lan truyền tin đồn ông Vương Đình Huệ, (Chủ tịch Quốc hội CSVN) vừa mới viết xong đơn từ chức sau khi đi sứ tại Tàu Cộng về. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng theo các phát biểu như vầy của ông tại Tàu thì xứng đáng từ chức (vì không tôn trọng ý dân VN)

“Tiến sĩ Phật học”, sư quốc doanh CSVN Thích Chân Quang nói bậy bạ liên tục và kéo dài trước đại chúng vẫn còn được bình an:

Trước 1975, đảng viên Đảng CSVN rất ít người giàu. 2024, đảng viên Đảng CSVN rất ít người nghèo. Và nhìn hiện tình đất nước và cuộc sống người dân xem…

Xem thêm:   Miệng Nhà Quan ngày 13 tháng 6 năm 2024