Giá đỡ 3 chân dùng cho máy chụp ảnh  rất cần cho một số trường hợp, nhưng lại quá cồng kềnh khó có thể mang đi khắp nơi. Vì vậy nhà thiết kế Frii Designs đã sáng chế một kiểu dây mang máy chụp ảnh đồng thời có thể dùng làm giá đỡ. Dây mang này có tên là Conda với một phần phẳng ở phía trên có thể kéo dài ra hay thu ngắn lại và dùng để đeo vào cổ hay vai. Phần phía dưới gồm nhiều đốt nối lại với nhau với một đĩa nhỏ để gắn máy ảnh vào, phía sau đó là một cần gạt.

Khi được sử dụng như dây đeo, Conda lỏng và linh hoạt. Nhưng chỉ cần di chuyển cần gạt một nửa, các khớp nối phần dưới cứng lại, nhưng vẫn có thể uốn hoặc xoắn thành các hình dạng khác nhau. Sau khi đã có hình dạng cần thiết, gạt thêm cần gạt lần nữa, khớp sẽ hoàn toàn cứng lại và tạm thời khóa cứng dây đeo để giữ máy cố định.  Hơn nữa, dây đeo còn có thể sử dụng như một dây cáp để quấn máy quanh một nhánh cây, giữ cho máy không bị rớt.

Dây có trọng lượng 340 gam (0.75 pound) và có thể giữ vững máy nặng tối đa 1.1 kg (2.4 pounds), và một loại dây nặng 530 gam (1.17 pound) có thể giữ máy nặng 2.2 kg (4.8 pound)

Dây sẽ được bán với giá $97 và $122 tùy loại.

Xem thêm:   Bộ dụng cụ mở đóng màn sáo cửa sổ