Phụ nữ có thể mang đến điều gì cho mối quan hệ tình cảm? Chắc chắn có những thứ các nàng nên đóng góp để mối quan hệ lành mạnh. Có điều, các nàng hiếm khi nói ra.

  1. Sự tôn trọng là ưu tiên hàng đầu

Một số nàng cảm thấy mình không cần đàn ông, có thể tự làm hết mà không cần “thằng chả”. Ðó là điều không nên, bởi đàn ông luôn muốn được tôn trọng. Việc xúc phạm, coi thường, rồi sai phái làm này, làm kia… đều khiến các ông dễ ấm ức. Sự cổ xúy hình mẫu phụ nữ độc lập cũng gián tiếp dẫn tới việc thiếu tôn trọng nửa kia. Tôn trọng bắt đầu từ sự hiện diện của anh ấy trong quan hệ, chứ không phải là anh ấy có thể làm gì, chu cấp được gì.

  1. Nếu nàng không trung thành

Với một phụ nữ thiếu trung thành thì người đàn ông chẳng thiết gì đến bằng cấp, nhà cửa, tiền bạc, danh vị … của cô ta. Ðàn ông luôn quan niệm, trung thành và tin cậy luôn đi đôi với nhau. Họ không muốn lo lắng khi mình vắng mặt. Hầu hết, đàn ông đều có tính thủ lãnh nhưng không có nghĩa là ổng hay kiểm soát. Vì vậy, trong mối quan hệ tình cảm, sự tin tưởng luôn đặt lên hàng đầu.

  1. Hỗ trợ lẫn nhau

Ðàn ông nói chung, chịu nhiều áp lực từ cuộc sống, luôn đối mặt với những thách thức, cạnh tranh để chu tất gia đình. Vì thế, họ thực muốn nhận sự hỗ trợ của nàng. Họ đánh giá cao và hãnh diện khi nhận được sự hỗ trợ từ người đầu gối tay ấp của mình. Họ làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Ba điều đầu tiên: tôn trọng, trung thành, hỗ trợ giống như xương sống của mối quan hệ. Ðàn ông có được nó thì giống như gắn thêm bình sạc năng lượng.

  1. Khi không nhận được sự bình yên
Xem thêm:   Xử sự sao cho đúng với nàng?

Nếu người đàn ông không tìm được bình yên ở nhà thì họ sẽ đi tìm nó ở “nơi khác”. Sex hẳn nhiên quan trọng và nhắc lại cũng không thừa.

  1. Nữ tính rất quan trọng

Phụ nữ cần có nữ tính để làm đằm mối quan hệ. Nếu không có nó thì người chồng sẽ cảm thấy như sống chung với một bà bạn có râu. Ðàn ông cần năng lượng nữ tính để hạ nhiệt, để cân bằng, cởi mở. Sự nữ tính có thể thuần hóa phần “con” trong đàn ông. Nếu nàng muốn chồng chăm chút, hãy trở nên nữ tính. Nó không chỉ có lợi cho nửa kia, mà cho chính bản thân nàng về mọi mặt. Ðó có thể là mái tóc, cách ăn mặc, hay xử sự. Ðàn bà thì không nên cứng đờ. Cứng đờ là việc của đàn ông.

Bảo Huân

TH