ngày 25 tháng 11 – 2019

Ngọc Trương & Liễu Đinh

Trong thư cảm ơn của Trẻ vừa rồi không có tên chúng tôi, buồn quá. Chúng tôi là độc giả yêu mến Trẻ từ ngày qua Mỹ đến nay (năm 2000). Đây là tờ báo có nhiều mục, nhiều bài giá trị, và một phong cách rất riêng… Tôi xem lại ngày gởi là ngày 6 tháng 11, như vậy không thể chưa đến tòa soạn…

Xin thành thật cáo lỗi cùng hai bạn Ngọc Trương và Liễu Đinh. Chúng tôi đã có thiệp chúc mừng Lễ Tạ Ơn của hai bạn. Thiệp rất đẹp, có thể nói được trình bày với cả tấm lòng. Do thiết kế khá riêng biệt nên khi sắp xếp đã không đặt đúng vị trí. Một lần nữa xin cảm ơn tình cảm của quý bạn dành cho Trẻ và chân thành xin lỗi về thiếu sót này.

ngày 24 tháng 11 – 2019

Tưởng Năng Tiến

Trẻ số 1172, phát hành ngày 21 tháng 11 năm 2019, có đăng hình và lời kêu gọi giúp đỡ cho thương phế binh Hữu Khiên. Ông sinh năm 1932, số quân NQ/875.927. Trưởng đồn 22 Nghĩa quân C/K Thới Bình. Địa chỉ: Hữu Khiên – Số 234 ấp Đường Đào, xã Hồ thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Điện thoại của vợ: 094 260 1120.

Làm cách nào để một TPBVNCH, mất cả chân lẫn tay, sống sót được dưới chế độ hiện hành đến tuổi 90 quả là một phép lạ. Phép lạ này e sẽ không kéo dài lâu nữa. Thực là chuyện vô cùng đáng xấu hổ và ân hận cho hằng triệu người Việt tị nạn cộng sản, nếu ông Hữu Khiên qua đời mà không nhận được sự an ủi và giúp đỡ nào từ tập thể đông đảo thế này. 

ngày 28 tháng 11 – 2019

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 12 tháng 5 năm 2022

Phan Thanh

Trẻ có nhiều bài liên quan đến Lễ Tạ Ơn rất hay, giàu tính nhân bản và phong phú thông tin. Quả Trẻ chưa bao giờ phụ lòng những bạn đọc trung thành như chúng tôi.

Cảm ơn sự khích lệ của bạn!

Cáo lỗi của Trẻ: Trong số báo phát hành ngày Lễ Tạ ơn, do phải thực hiện gấp rút nên chúng tôi đã không kịp thời gian “update” tất cả thư, thiệp và email trong danh sách cảm ơn chúc mừng. Chúng tôi xin ghi khắc tất cả sự ưu ái, yêu mến của tất cả quý bạn, và thành thật xin lỗi về sự thiếu sót này. BBT Trẻ.