Ngày 20-6-2024

Vũ Văn Học

Xin chào bác Trần  Vũ ạ. qua đây cháu thấy Bác có rất nhiều truyện phiêu lưu đường rừng rất hay. Bác có thể chia sẻ câu truyện quyển 15 Truyện Rừng của nhà văn Nguyễn Mạnh Tuân. Cháu cám ơn bác rất nhiều ạ.

Cháu có thể giải thích cháu cần “chia sẻ” như thế nào không: cháu muốn đăng lại, hay muốn đọc những bài còn thiếu? Cháu có thể tìm thấy đầy đủ ở đây: https://baotreonline.com/chuyen-muc/van-hoc/trong-ham-ruou 

Ngày 21-6-2024

Hien

Xin ban biên tập vui lòng cho số e-mail của anh Vương Mộng Long để liên lạc vì anh tôi là Hàng Vĩnh Xuân là bạn của anh Long mà đã bị mất tích từ lâu, tôi là em anh Xuân muốn liên lạc anh để hỏi tin tức cảm ơn ban biên tập.

Chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu của bạn đến anh Vương Mộng Long. Hy vọng bạn sẽ sớm nhận được hồi âm.

Ngày 26-6-2024

Đinh Ngọc Tâm

Tôi thích đọc tin tức, phân tích chính trị nhưng ngày càng bị rối loạn thông tin, từ Facebook cho đến những cơ quan thông tấn lừng danh VOA, BBC, mỗi ông một phách, nghiêng bên này, ngả bên kia. Gần đây, tôi đọc thường xuyên mục “Ghi Nhận Trong Tuần” trên báo Trẻ. Đối với cá nhân tôi, tác giả Vũ Hiến có sự chọn lọc khá công phu và công bằng, luôn đạt sự đồng tình cao với suy luận của tôi. Qua bài “Thượng đỉnh G7” tôi cũng nhận ra sự rối rắm ở chính trường châu Âu, khuynh hướng cực hữu đang thắng thế cũng dễ hiểu, vì đến nay, ngoài Mỹ, chưa có quốc gia nào thực sự yên ổn trong vấn đề hòa nhập với di dân, cụ thể là Pháp, số người Trung Đông và Phi Châu đã làm thay đổi bộ mặt đất nước đáng yêu này, theo hướng xấu… (bài “Thượng đỉnh G7 đã đăng tại: https://baotreonline.com/tin-tuc/ghi-nhan-trong-tuan/thuong-dinh-g7.baotre)

Ngày 25-6-2024

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 11 tháng 7 năm 2024

Ho Phan

Đoạn văn thật hay “…Không được quên cái ác… cô gái quàng khăn đỏ phải được hái hoa bắt bướm”. Giàu chất thơ và nhân bản . (bài “Tháng 6. Nhìn về Thiên An môn. không quên cái ác” của tác giả Tim Nguyễn, đã đăng tại https://baotreonline.com/van-hoc/ben-tach-ca-phe/thang-6-nhin-ve-thien-an-mon-khong-quen-cai-ac.baotre)