ngày 7 THÁNG 9 NĂM 2020

Lan Anh Nguyen

Tôi muốn liên lạc với tác giả truyện cười “Bó tay” được không ạ?

Chúng tôi đã chuyển lời đến tác giả. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ chuyển đến email bạn.

ngày 11 THÁNG 9 NĂM 2020

Hồ Thạch Bang (West Hills -CA)

Trẻ là tờ báo có cách trình bày độc đáo nhất tôi từng xem: sạch sẽ, ngăn nắp, mỹ thuật, đặc biệt là những bức tranh và hí họa xuất sắc. Điều này khiến tôi hồi tưởng những tờ báo trước 75 ở Sài Gòn. Những tờ báo người nhà tôi gởi từ Georgia chỉ tốn tiền bưu điện nhưng là báo “free”, một tờ báo giá trị như vậy ở đây không tìm ra, dầu phải mua…

Cảm ơn những nhận xét ưu ái của bạn.

ngày 15 THÁNG 9 NĂM 2020

Myhanh Pham

Tôi rất thích đọc phiếm của ANH ĐOÀN XUÂN THU và chị DU UYÊN . Ngoài ra còn có rất nhiều chuyện để học hỏi từ Trẻ magazine . Xin cảm ơn rất nhiều.

Cảm ơn bạn đã gởi những nhận xét.

ngày 15 THÁNG 9 NĂM 2020

Thanh Minh

Cảm ơn báo Trẻ đã trả lời cho tôi về kế hoạch thi ảnh trong tương lai. Tôi đã thông báo cho một số bạn đồng nghiệp và sẽ là những người đầu tiên tham dự:)

ngày 18 THÁNG 9 NĂM 2020

Duc Nguyen

Cám ơn ban biên tập báo trẻ và bà Angie Hồ Quang đã trả lời những thắc mắc mấy năm nay của tôi . Nay tôi đã hiểu vì sao bà nhà tôi không nhận được 1/2 tiền hưu trí của tôi.

Xin thành thật cám ơn bà Hồ Quang, chúc sức khỏe bà và gia đình.

ngày 20 THÁNG 9 NĂM 2020

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 6 tháng 1 năm 2022

Nguyễn Huệ Như

Thắc mắc của tôi về vaccine đã được báo Trẻ và bác sĩ Trần Lý Lê giải thích rất cặn kẽ và chu đáo. Tôi đã nhận được email do BBT gởi trước khi báo in ra, khiến tôi rất ngạc nhiên và cảm động. Tôi có đọc cho bố mẹ tôi nghe, ông bà rất vui mừng…