Ngày 17 -11- 2023

Thanh Toàn (Houston – TX)

Phải công nhận là báo Trẻ trang trí rất đẹp, bài vở rất hay, rất đều, và nhiều mục rất hữu dụng, thông tin chọn lọc. Tuy nhiên, có một người bạn của tôi thắc mắc sao quý báo không dành trang bìa và những trang kế tiếp để đăng tin, có thể dùng nội dung bài, và những hình trong bài viết (tôi cũng thấy nhiều bức ảnh rất đẹp) thay vì sử dụng các hình quảng cáo trang bìa, như vậy sẽ mỹ thuật hơn …

Cảm ơn sự quan tâm của bạn. Việc có một trang bìa không phải quảng cáo luôn là mong ước của chúng tôi. Tuy nhiên, báo Trẻ tặng miễn phí, do vậy chúng tôi luôn cần những hỗ trợ về thương mại để trang trải các phí tổn. Hy vọng ước mơ này sẽ được thực hiện khi điều kiện cho phép.

Ngày 19 -11- 2023

Lương Thị Nguyệt Anh

Cô bé Jennifer Hồ Trần viết về sinh nhật Ba thật dễ thương, cảm động. Tôi tin rằng người Bố đọc được chắc sẽ vui lòng lắm. Cảm ơn trường Việt Ánh Ban Mai ở Houston đã tiếp tay cùng các em truyền tải những thông điệp rất đáng yêu. Ở Dallas chúng tôi cũng có nhiều trường Việt Ngữ, nhưng chưa thấy có bài viết nào của các em, thật đáng tiếc…

(bài “Ước mơ của con trong ngày Sinh Nhật Ba” của Jennifer Hồ Trần, đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/tre-voices/uoc-mo-cua-con-trong-ngay-sinh-nhat-ba.baotre)

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 15 tháng 2 năm 2024

Ngày 19 -11- 2023

Anh Vu

Tình cờ đọc được bài “Huyền thoại Lý Tiểu Long” tôi mới biết ông này sinh ở Mỹ, lâu nay cứ tưởng ổng là người Hồng Kong như mấy ông Khương Đại Vệ, Trần Quang Thái … Hồi trước tôi mê mệt mấy thần tượng này, chuyên chạy theo mấy xe rao quảng cáo xin mấy cái poster, xếp thành núi trong nhà:) Nhưng tôi nhớ tài tử Lý Tiểu Long sinh ngày 27 tháng 11 mà, trùng với ngày sinh của tôi? (bài “Huyền thoại Lý Tiểu Long” của Đinh Yên Thảo, đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/kien-thuc/huyen-thoai-ly-tieu-long.baotre)

Đúng vậy, thưa bạn. Lý Tiểu Long sinh ngày 27-11-1940, bài đăng sớm để nhắc lại huyền thoại này nhân sinh nhật của ông. (27 -11 – 1940 đến 20 – 7 -1973)