Ngày 12 – 9 -2019

Thanh Nguyen (Austin – TX)

Cháu tôi có tham gia trong nhóm Trúc Việt (Austin), cháu nghe nói có hình của cháu trong nhóm được đăng trên báo Trẻ. Cháu và tôi tìm hỏi ở các tiệm quán, chợ ở quanh đây nhưng không còn :(Xin vui lòng gởi cho chúng tôi về địa chỉ “ 1XX, Pabblo… Austin, TX” 2 số báo được không ạ. Chúng tôi sẽ chịu khoản chi phí in ấn và bưu phí. Rất cảm ơn quý báo!

Rất tiếc bạn hỏi quá trễ nên báo không còn nữa. Xin vui lòng email về bientap@trenews.net với yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ gởi bản pdf bài viết đó cho bạn. Bạn có thể lưu trữ hoặc in ra làm kỷ niệm.

Ngày 28 – 8 -2019

Hồ Điền

Thời trẻ tôi ham thích nghệ thuật, nhưng sau 75 tang biến, tôi quần quật kiếm sống qua ngày. Nay tuổi già mới nối lại được đam mê cũ, môn “chơi” của tôi là nhiếp ảnh. Báo Trẻ có mục “Góc Nhiếp Ảnh” của ông Andy Nguyễn chỉ dẫn nhiều điều bổ ích. Tôi học hỏi được nhiều thứ. Tay nghề tôi đã khá hơn nhiều. Quý báo Trẻ muốn chụp hình người mẫu, liên lạc tôi sẽ giúp “free”. Cảm ơn quý báo, chúc quý báo luôn mạnh tiến!

Ngày 6 – 9 -2019

Thai

Hồi cải tạo, hút thuốc lào nhiều tôi bị vàng răng…tẩy vài lần bây giờ cũng kha khá (….) Tôi thích nghệ, ăn món gì cũng nêm nghệ. Vừa rồi đọc trên báo thấy nghệ có nhiều tính chất rất tốt (chú thích của Trẻ: “Điều trị vết thương bằng nghệ” của Bảo Sơn, mục “Sản phẩm mới”) thích hợp cho người cao tuổi. Nhưng bà nhà tôi lại cản, bảo tôi ăn nhiều sẽ bị vàng răng. Có đúng vậy không quý anh chị nhà báo?

Những thực phẩm thiên nhiên có màu như nghệ, gấc… không bị nhuộm hay bám màu. Những loại bột màu, bột nghệ… thiếu phẩm chất bán ngoài thị trường có thể sử dụng màu công nghiệp thì lại là chuyện khác. Chúc bạn luôn an toàn!

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 25 tháng 4 năm 2024

Ngày 4 – 9 -2019

Thần Điểu

Bà xã tui đọc bài “Miệt vườn” xong, cấm tôi về Việt Nam hát karaoke. Buồn ghê! (bài “Miệt vườn, thời chơi tới bến của tác giả Nguyên Sinh”)