Ngày 15 -12-2018

Ana 

Câu chuyện “Câu chuyện trước Lễ Giáng Sinh” của Hoàng Nga thật cảm động (Chú thích của Trẻ: bài đã đăng tại https://baotreonline.com/cau-chuyen-truoc-le-giang-sinh). Cách mô tả đặc tính của nhân vật (Chonteaul) đã cho tôi cảm giác như đã gặp cô gái ấy ở đâu rồi – hay những mảng đời, khuôn mặt tương tự vẫn nhan nhản đâu đây? – Nội dung thật đến nỗi tôi có cảm giác đang đọc một cuốn nhật ký chứ không phải là một truyện ngắn. Xin cầu cho Chonteaul có một cuộc đời tươi đẹp về sau, bù đắp cho những mất mát trong đời mình…

Ngày 15 -12-2018

Dung Dang  

Tôi không thể cầm được nước mắt khi mới đọc lưng chừng truyện ngắn “Tình yêu của mẹ” (Chú thích của Trẻ: truyện của Trương Thị Kim Chi, đã đăng tại https://baotreonline.com/tinh-yeu-cua-me). Là một người mẹ, tôi thấu hiểu cảm giác thiêng liêng này.

Từng chữ, từng chữ như những cào xới trái tim nhỏ bé của tôi. Cảm ơn cô Trương Thị Kim Chi.

Ngày 25 -12-2018

Chu Tieu Buon Phien  

“Con búp bê Giáng Sinh” thật là một câu chuyện ý nghĩa và trong sáng. Nó phản ảnh một tâm lý rất thực, mà chính tôi cũng đã đôi lần phạm phải… 

Ngày 28 -12-2018

Lan Phuong Lan  

Ngày Giáng Sinh, tôi thành “con ma giữ của” cho các con cháu đi chơi cùng bạn bè, hội nhóm… May là lấy được 2 tờ báo Trẻ (số 1123 và 1124). Tràn ngập không khí Giáng Sinh, nội dung rất nhân bản, xoay quanh đề tài Giáng Sinh nhưng không quá nặng về tính thuyết đạo…. đã sưởi ấm tôi những ngày cô quạnh, thiếu tiếng cười nói trẻ thơ.

Ngày 24 -12-2018

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 13 tháng 6 năm 2024

Lê Phước Chín  

(….) Trong năm qua tôi đọc khá nhiều báo Trẻ, đề nghị một ý như sau: mở chuyên mục GÓC ẢNH ĐẸP để tạo thêm phong phú cho tuần báo, tạo nét mới để mở rộng thêm độc giả …. (….)

Cảm ơn đề nghị của bạn. Đây cũng là điều chúng tôi đang dự định. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn và độc giả khi thực hiện.