Tay thường bị lạnh khi đi bộ, làm việc ngoài trời, hay đi trượt tuyết vào mùa Đông. So với các bộ phận khác của cơ thể, bàn tay dễ bị lạnh hơn vì các ngón không thể chia sẻ hơi ấm với nhau. Vì vậy người ta thường phải mang loại bao tay được sưởi ấm bằng pin điện.

Một loại bao tay mới do hãng Antelife sản xuất gần đây có nhiều đặc điểm vượt xa so với các loại bao tay khác. Loại này có kết cấu tốt, thoải mái, pin điện sử dụng được lâu hơn, giữ tay ấm hơn và dễ dàng thiết đặt nhiệt độ. Một nút điều chỉnh có kèm theo màn hình LED biểu hiện nhiệt độ sẽ giúp cho người sử dụng thiết đặt chính xác nhiệt độ mà mình muốn, từ 40 độ C tới 65 độ C (104-149 độ F). Các sợi carbon được kết dọc theo lưng bao tay và quanh mỗi ngón sẽ giúp làm bao tay ấm lên. Trong bao tay cũng có các bộ cảm ứng nhiệt để giúp tắt hay mở điện sưởi, giúp bao tay giữ được nhiệt độ ổn định.

Pin điện có thể sạc lại được và đủ điện hoạt động trong 3 tới 3.5 tiếng nếu đặt ở nhiệt độ cao nhất 65 độ C, và 7 tiếng nếu đặt ở 40 độ C.

Bao tay được bán với giá $139.