Tâm tình Adam

Bà vợ tui càng già càng hảo ngọt, bả nói tui làm biếng chẳng đời nào khen hay ngọt ngào với bả. Nhiều lúc đi ra ngoài bả cứ xà nẹo làm tui mắc cỡ. Tui là đàn ông, nhiều khi ngọt quá nghe sến sủa mà không thiệt tình, vậy là bả kêu tui không biết thể hiện tình cảm. Tất nhiên tui cũng biết mang hoa, mua quà dịp này, dịp khác chứ đâu có khô như ngói. Nhiều khi bận đi cày về muộn bả cũng không chịu. Có chiêu nào để hài lòng bà vợ thích bùi tai không?

Bảo Huân

Comments

@SaMạcLời – Vợ luôn đòi âu yếm trước khi ngủ, còn thích để đèn ngủ lờ mờ rất lâu. Nếu chỉ vài phút ôm nhau rồi ngủ thì OK nhưng bả lại thích “pillow talk” hàn huyên ướt rượt thiệt lâu mới chịu tắt đèn. Nhiều tối mệt díu cả mắt, kêu tắt đèn đi ngủ thì mặt bả xịu xuống. Giờ chỉ thèm nằm xuống là ngủ luôn, chứ không phải mào đầu bằng mấy câu chuyện nghìn lẻ một đêm để ru ngủ bà vợ đỏng đảnh trước.

@MệtMỏiVìCàyGiỏi – Thằng con gen Zí nhắn tin hỏi, “ba có quẹt lửa không?” Tui nói không. “Sao đốt được tim con hoài dzậy?” Tui nghe khoái, bị thằng con dụ nhắn tin thả thính bà vợ. Tui thả tim nhắn liền, “em có quẹt lửa không?” đã bị bả mắng té tát “Đã nói bao nhiêu lần là ông cai tiệt thuốc lá đi rồi”. Tui phải nhắn luôn cái vế tiếp để khỏi trớt quớt, “Thế sao em đốt cháy được tim anh vậy?” Thì bả sùng lên “Thôi ông dẹp đi! Tui mà còn ngửi thấy mùi thuốc lá trong nhà thì ông ra ngoài mà ngủ!”

Xem thêm:   Tháng 4 nhớ lại

@TìnhYêuChiaBill – Tui thỉnh thoảng nhắn tin mật ngọt cho chồng chỉ nhận được cái OK hay “trái tim cộc lốc” mà chẳng lời nào hơn. Cái gì đụng tới câu chữ thì ổng câm như hến, nhắn tin cũng không đụng tới emoji mặt cười gì hết. Tui biết điều này có vẻ nhảm nhí, nhưng ở nhà lúc nào cũng phải chủ động gợi chuyện với ông chồng hạn hán lời. Nói ông học ga-lăng gọi vợ “honey này nọ” thì ổng nhây chọc quê gọi tui “Hũ mật ong lại đây?!?!”

@VaiôlétHayHét – Tôi chỉ muốn trút điều này ra khỏi lồng ngực. Chồng tôi cao ráo, đẹp trai và miệng dẻo quẹo. Nếu chỉ nói ngọt với tôi thì không sao. Nhưng nói ngọt với mọi người đàn bà mà ổng gặp, nên bươm bướm bay đầy Facebook của chả. Tôi có gắt dựng ổng dậy tra hỏi nửa đêm, thay vì tỏ ra khó chịu thì giọng ổng ngọt lè “trông em thật đẹp khi giận dữ” rồi chìm vào ngủ tiếp. Không biết là chả dịu dàng thả giàn hay còn nhăm nhe bắn tỉa ai nữa.