Ngày 15 tháng 8 năm 2021

Lisa

Ba con không rành computer nên nhờ con in ra những bài Ba muốn đọc ở file pdf. (hồi xưa Ba con có được 1 bài đăng ở báo Trẻ, Ba con quý lắm, treo trong khung kính ở phòng khách). Con đọc tiếng Việt chậm, nhưng con cũng thích, có khi Ba nhờ con đọc, nên con bây giờ giỏi hơn, mà cũng thích đọc báo Việt nữa, báo cũng đẹp nữa…

Ba cháu rất may mắn có một cô con gái vừa thương Ba, lại ngoan nữa. Chúc mừng Ba con, và hân hạnh đón tiếp một độc giả trẻ tuổi :)

Ngày 18 tháng 8 năm 2021

Thừa Thiên

Cháu năm nay 23 tuổi, lần đầu tiên cháu đọc được Hồi Ký của ông Vương Mộng Long trên website báo Trẻ. Càng đọc càng say, gay cấn như trong phim “Platoon” vậy ạ. Tuy cháu thấy ghi là hồi ký, nhưng cháu nghe nói những hồi ký cũng không chính xác nhiều , vậy trong truyện này có bao nhiêu phần trăm là sự thật, thưa cô chú?

Hồi ký này khác với các “hồi ký cách mạng” cháu ạ. Có thể nói tác giả đã thuật lại 100% sự thật. Đây là danh dự của một sĩ quan VNCH. Hầu hết các nhân vật trong truyện hiện nay còn sống, do vậy, việc kiểm chứng khá dễ dàng, chưa kể tác giả VML là một người rất có trách nhiệm với các bài viết của mình.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 16 tháng 9 năm 2021

Ngày 18 tháng 8 năm 2021

Kim Lan Dang

Tờ báo Trẻ nhưng thấy toàn người già, sao không đổi thành báo Già đi mấy anh chị, hi hi?

Những người hoạt động trong giới văn nghệ sĩ không có tuổi bạn ạ, hi hi :). Đó là “phần thưởng” lớn nhất! Tên “Trẻ” thực ra, không chỉ mô tả thành viên, mà biểu hiện cho sức sống:)

Ngày 15 tháng 8 năm 2021

Minh Duong Do

Báo Trẻ nội dung bài nào cũng hay, quy tụ được nhiều tài năng… nhìn qua cách sắp xếp, tôi hiểu được cái “tâm” của anh chị em làm tờ báo này. Cách đây 20 năm, tôi đã từng làm chủ nhiệm, nhìn qua là biết…

Cảm ơn những khích lệ của bạn, nhất là từ đồng nghiệp, lại càng giá trị hơn.