Trộm có vệ sinh

Trộm có nhiều cách, nhiều kiểu trong các vụ trộm khác nhau. Nhưng vụ trộm mới nhất vừa xảy ra tại tiệm ăn Nelly’s Taqueria tại New York thì tên trộm xem ra là một kẻ vô cùng… vệ sinh và lịch sự. Camera thu hình cho thấy tên trộm đột nhập vào tiệm bằng cửa sau lúc nửa đêm, điềm nhiên đun nước pha cà phê và mang găng tay để bắc chảo, tự làm thức ăn cho mình. Trong khi chờ nước sôi, hắn ta đập két lấy tiền và sau đó ngồi ăn và uống cà phê. Ăn xong, trộm ta… lau dọn kệ sạch sẽ, bỏ rác, rửa ly dĩa và bưng thức ăn dư cất vào tủ lạnh. Trước khi tẩu thoát thì chàng không quên để lại một đồng tiền tip. Quá lịch sự.

restaurant-thief-cooks-meal-cbs2

Tự… cưới

Hổng hiểu từ đâu mà selfie, tự chụp hình bằng điện thoại đa năng, về đến xứ ta được kêu bằng… “tự sướng”. Thôi kệ nó đi, dân ta lắm chữ nghĩa, còn nhiều chuyện khác hơn để théc-méc. Hổng giống việc tự… cưới (đúng nghĩa nghen), kêu bằng sologamy – đang xảy ra đó đây. Mới nhất là “ẻm” Laura Mesi, bên Ý vừa tự cưới mình. Laura 40 tuổi nhưng vẫn còn “gin”, chưa thằng “phải gió” nào nó… cưới. Thế là Laura tự mình ên tổ chức đám cưới cho mình. Cũng hoa, bánh, tiệc tùng, áo cưới, cô dâu phụ và quan khách tham dự. Tốn đâu gần 12,000 đô nhưng em biểu vậy mà vui. Chớ lấy nhầm (thằng) có khi còn chán hơn nữa. Chúc mừng nghen.

laura3-keEE-U43370477633541tp

Cân tay

Công an các ngành của xứ ta vừa đưa ra một cách kiểm tra trọng lượng xe tải, phà xuồng chở hàng một cách rất tân kỳ và (nghe biểu) sẽ nhận giải Nô-beo nay mai. Số là để bảo đảm an toàn cho đường sá, cầu cống, các xe tải buộc phải chở hàng theo trọng tải cho phép, cũng như để giữ an toàn cho các xà lan, tàu bè chở hàng theo trọng tải. Huê Kỳ có các cân xe, nằm dọc theo xa lộ trước khi vào các thành phố. Còn công an ta cân xe tích tắc theo phương pháp đưa tay cho chủ xe, chủ tàu… nắm. Ở giữa thì có phong bì (màu gì cũng được). Cách “cân tay” tân tiến này được “phát huy” mọi nơi, mọi ban ngành trong nước hiện nay.

B¿n phà Vàm CÑng không còn ùn é trong ngày 13-11. ¢nh: . VÊNH

mai-lo-o-pha-vam-cong-1447757827

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY