Temecula, CA – Năm 2011, chàng thủy thủ Chris và nàng Natasha lấy nhau và có 3 đứa con, 1 trai đầu lòng và 2  con gái kháu khỉnh, gia đình cư ngụ tại Temecula, California. Trôi theo vận nước, chàng Chris Daugherty tòng quân vào Hải quân Hoa Kỳ. năm 2016, Chàng Chris nhận sự vụ lệnh phục vụ trên chiến hạm USS Carl Vinson ở chiến trường biển Đông, trong khu vực bán đảo Triều Tiên trong thời gian 6 tháng. Tuy hai vợ chồng đã có 3 mặt con nhưng tình yêu đôi lứa vẫn luôn mặn nồng. Trước ngày chàng Chris lên đường đến chiếng trường biển Đông, chàng và nàng đã không quên trao cho nhau một đêm tuyệt vời.

Nàng Natasha đếm từng ngày xa cách vì ngoài việc chăm sóc 3 con thơ, nàng bị ràng buộc vào chuyện khác mà nàng không muốn chồng biết. Ngay cả người thân và bạn bè, nàng cũng dặn dò không hở môi. nàng không muốn chồng bị bận tâm, chểnh mảng nghĩa vụ quân dịch.

Không như vợ chàng Trương khi xưa, hàng đêm đốt đèn lấy bóng mình ru con ngủ, nàng Natasha dùng ứng dụng viễn thông để cho các con được gặp mặt và nói chuyện với cha của chúng. Trong những lúc này, nàng rất cẩn thận từ tốn nói năng để tránh cho chồng nàng nghi ngờ khi đối thoại qua video.

Sáu thàng trôi qua, nàng Natasha nhận được tin chồng phải ở lại chiến trường biển Đông thêm 30 ngày vì Bắc Triều Tiên bắn thử hỏa tiễn tằm xa, đe dọa nền anh ninh Hoa Kỳ. Nàng Satsha đành nén lòng chờ ngày về của chàng thủy thủ Chris.

Ngày ra đón chồng tại hải cảng ở San Diego, hai bé gái ùa chạy đến ôm cha, trong khi nàng Natasha đứng sau tấm bảng ngụy trang do nàng tự viết “Welcome Home BABY DADDY” cùng với đứa con con trai cầm bảng “HI DAD”. Sau khi Chris ôm và hôn các con, anh chuyển sang ôm Natasha, nàng sững sờ buông tấm bảng đang cầm, trong khoảnh khắc quay cuồng nhất trong cuộc đời của chàng Chris là nhìn thấy vợ chàng đang mang bầu mà chàng không hề hay biết trong 7 tháng qua. Chàng và nàng cùng ứa mắt vui mừng ôm nhau hôn như chưa bao giờ được hôn.

Trong: