Quá cho học sinh nghèo

HOUSTON, TX – Trong trường Harmony School of Achievement, thư viện đã được chuyển thành phòng làm việc của Santa.

Nơi đây, thầy cô giáo tụ tập lại để thực hiện chương trình “Hope for the Holidays”, chuẩn bị nhiều món quà cho các học sinh nghèo.

Thầy cô giáo là những người tiếp xúc các em hàng ngày, và biết rất rõ những em nào cần được giúp đỡ trong mùa lễ. Hầu hết học sinh là con em gia đình có thu nhập thấp và đều được miễn phí bữa ăn trưa. Thầy cô chọn ra một số gia đình cần giúp đỡ nhất.

Họ đã bỏ tiền túi và quyên góp thêm để có quần áo, đồng phục, đồ chơi cho các em và gift cards để đổ xăng hay đi chợ dành cho phụ huynh.

Đây là năm thứ ba các giáo viên thực hiện chương trình này và họ sẽ còn tiếp tục nữa.

Tặng giường cho trẻ em

HOUSTON, TX – Sẽ có vào chục trẻ em ở Houston sẽ được ấm áp trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Chủ doanh nghiệp “Houston Furniture Bank” đã tặng 90 giường ngủ loại twin dùng cho trẻ em. Các giường này sẽ được tặng cho những trẻ em hiện không có giường ngủ và phải ngủ trên sàn nhà.

Được biết hiện nay có khoảng 300,000 trẻ em trên toàn quốc không có giường ngủ. Housto Furniture Bank đã phối hợp cùng Spindletop Charities để mang nệm và khung lót đến các gia đình có con em cần giường ngủ.

Quà tặng này có thể giúp các em có chổ ngủ yên ổn trong 10 năm.

Nổ súng để…giải trí

CLOVERLEAF, TX – Cảnh sát Harris Coiunty đang điều tra một người phụ nữ sau khi người này post lên Facebook đoạn video quay lại cảnh bà ta ngồi trong xe, hạ cửa kính, và nổ súng ra bên ngoài.

Toàn bộ đoạn video kéo dài khoảng 4 giây cho thấy bà ta chỉa súng ra ngoài cửa xe và bắn nhiều phát.

Hình ảnh trong video cũng cho thấy bà ta đang ngồi ở ghế bên phải tài xế, và hình ảnh bên ngoài cũng thể hiện địa điểm đó ở một khu thuộc Cloverleaf. Một phần khác của video cho thấy bà ta có nhiều vũ khí khác nữa.

Hình ảnh trên Facebood rất rõ, có thể xem tại https://abc13.com/woman-fires-shots-out-of-moving-car-and-posts-facebook-video/5766867/.

Nếu biết thông tin về phụ nữ này xin báo ngay cho cảnh sát.

Cẩn thận với máy nước nóng

HOUSTON, TX – Các nhân viên cứu hỏa cho biết máy nấu nước nóng (water heater) bị hư hỏng đã suýt nữa gây cháy rụi một căn nhà khu đông bắc Houston. May mắn là không ai bị thương hay tử nạn.

Các chuyên viên kỹ thuật về máy nước nóng cho biết máy nước nóng cần được kiểm tra hàng năm bởi một kỹ thuật viên.

Thông thường, máy nước nóng đặt ở những vị trí không được thường xuyên để ý tới. Có khi hàng chục năm người ta mới xem lại máy nước nóng. Nhưng những hư hỏng hoặc không được bảo trì tốt có thể làm máy bị nóng quá mức (overheat) và gây hỏa hoạn.

Niềm vui mùa Giáng Sinh

FORT WORTH, TX – Một phụ nữ ở vùng Fort Worth đã mừng rơi nước mắt khi nhận món quà của chương trình “Christmas Wish” do đài phát thanh 94.9 KLTY thực hiện. Chương trình này yêu cầu thính giả đề nghị một người xứng đáng để nhận quà vào dịp lễ cuối năm.

Bridgett làm việc cho tiệm Chick-fil-A ở Benbrook TX. Cô là người chăm chỉ, vui tính, lạc quan và lúc nào cũng mang lại nụ cười cho mọi người chung quan. Cô bị tai nạn vào xe bị hư hoàn toàn, con nhỏ lại b5i bệnh phải vào bệnh viện. Một người bạn biết rõ hoàn cảnh đã viết thư cho đài phát thanh và cô được trúng tuyền

Dealer Freeman Toyota đã phối hợp cùng đài phát thanh tặng cho Bridget một xe mới làm phương tiện đi làm và chăm sóc con.

Mắt Bridgett ướt đẫm khi nhận chìa khóa xe  mới và một chi phiếu $2,000 giúp cho gia đình cô.  Với cô, đây là mùa Giáng Sinh đầy ân sủng.

Trong: