Học sinh bán bánh giúp bạn trả nợ tiền ăn

VISTA, CA – Việc học sinh thiếu nợ tiền ăn trưa không phải là hiếm hoi. Đã từng có học sinh bị cấm ăn trưa vì không trả tiền nợ.

Một bé nữ sinh mẫu giáo mới 5 tuổi ở nam Cali đã có lòng tốt giúp đỡ bạn trả nợ tiền ăn trưa tới trên $100. Khi em bé này nghe nói một số học sinh không trả nổi tiền nợ ăn trưa ở trường, em đã tìm cách giúp đỡ.

Mẹ em giúp em nướng một số cookies và tự em làm nước chocolate nóng để bán vào cuối tuần đồng thời vận động gây quỹ giúp đỡ bạn.

Thứ hai vừa qua, mẹ em vào trường và mang theo số tiền em vận động được. Số tiền này đã giúp trả hết nợ cho 123 học sinh.

Bây giờ em đã thực hiện được mong ước của mình: ăn trưa và snack chung với bạn thay vì ăn một mình.

Cảnh báo về chicken súp

HOUSTON, TX –  Cơ quan kiểm nghiệm thực phẩm của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (FSIS) đã cảnh báo công chúng về một loại chicken soup nhập cảng từ Canada. Các lon nước súp này dán nhãn giả và có chứa một số thành phần gây dị ứng từ lúa mì và đậu nành. Những chi tiết này lại không nêu ra trên bao bì của sản phẩm.

FSIS cho biết công ty Canada này đã ra lệnh thu hồi số sản phẩm này sau khi nhận được khiếu nại từ khách hàng. Loại súp trong lon này được bán ra ở các chi nhánh của hệ thống H-E-B ở Texas.

Loại thu hồi là súp trong lon bằng plastic, nặng 16 ounces, và dán nhẫn H-E-B Meal Simple Butter Chicken Soup, có thời hạn sử dụng đến này 21/1/2020 và có số code 0 41220 79872 8.

Ban nhạc Pearland High School trình diễn ở Cali

HOUSTON, TX – Ban nhạc Pearland High School là một trong 20 ban nhạc trên toàn thế giới được chọn để trình diễn trong dịp Rose Parade 2020 được tổ chức vào ngày New Year’s Day.

Cuộc diễn hành này được tổ chức ở Pasadena, California ngay trước trận đấu Rose Bowl Game giữa hai đội đại học Oregon và Wisconsin.

Ban nhạc sẽ có trang phục mới đặc biệt dành cho cuộc diễn hành Rose Parade. Đây cũng là ban nhạc duy nhất đại biểu cho tiểu bang Texas trong ngày lễ đầu năm, và cuộc diễn của họ sẽ được hàng triệu người xem.

Tặng áo khoác và giày cho trẻ em

HOUSTON, TX – Tổ chức Communities of Houston đã phối hợp củng một số tổ chức khác như Soles4Souls, Clothes4Souls, Macy’s, Gordmans và Skechers để tặng trên 1,500 áo khoác và trên 4,000 đôi giày cho học sinh vùng Houston và gia đình của các em.

Mỗi học sinh của trường Wesley Elementary đã sắp hàng để chọn và thử giày, sau đó được đưa tới địa điểm để trang trí cho đôi giày của các em. Mỗi em còn nhận được đồ chơi và một gift card do Gordmans tặng.

CIS of Houston có các chuyên viên để giúp đỡ cho học sinh ở 165 trường học trên toàn vùng Houston. Tổ chức này giúp học sinh từ mẫu giáo tới đại học mọi thứ mà các em cần để có thể giúp các em thành công.

Tổ chức này nhận được tài trợ từ nhiều công ty lớn.

Đào tạo bậc cử nhân ở Lone Star College

HOUSTON, TX – Học sinh ở Houston có thể theo đuổi chương trình đại học 4 năm, bậc cử nhân, với học phí rất thấp ở trường Lone Star College.

Đây là một trường Community College đã được chấp thuận đào tạo bậc cử nhân ngành kỹ thuật ứng dụng lãnh vực an ninh mạng (BAT), ngành y tá (RN-BSN), ngành khoa học ứng dụng về sản xuất năng lượng và quản trị thương mại (BAS).

Tùy theo ngành học, sinh viên sẽ theo học tại một số địa điểm khác nhau: chương trình BAT học ở Lone Star’s CyFair Westway Park Technology Center, ngành BAS học ở North Harris and University Park, ngành RN-BSN học ở trường Montgomery.

Trường bắt đầu nhận đơn ghi danh ngày 3/2/2020 và các lớp học sẽ bắt đầu mùa Thu năm tới.

Trong: