Macy đóng cửa 125 cửa hàng

Cincinnati, OH –  Macy sẽ đóng cửa 125 cửa hàng trong ba năm tới và cắt giảm khoảng 2,000 việc làm. Công ty Macy bị sụt giảm doanh số thu nhập nên đang thu hẹp chi phí để phát triển tăng lợi tức.

Công ty Macy cho biết sẽ đóng cửa tại các trung tâm thương mại có thu nhập yếu kém và thay vào đó tập trung vào việc mở các cửa hàng nhỏ hơn ở các trung tâm buôn bán nhỏ rải rác trong thành phố. kể từ năm 2015, Macy đã đóng cửa hơn 100 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn.

Trong năm 220, Macy sẽ đóng cửa một số cửa hàng tại những tiểu bang California, Connecticut, Florida, Georgia, Hawaii, Idaho, Illinois, Indiana, Kansas, Maryland, Massachusetts, Montana, New York, North Carolina, Ohio, Pennsylvania, Tennessee và Washington.

Cấp độ cảnh báo du lịch

Washington D.C. – Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thường đưa ra khuyến cáo du lịch theo 4 cấp độ để du khách có thể theo dõi tình huống nguy hiểm trước khi mua vé đi du lịch nước ngoài. Có 4 cấp độ an toàn/rủi ro du lịch như sau:

– Cấp 1: Màu xanh – Nên có các biện pháp phòng ngừa thông thường

– Cấp độ 2: Màu vàng – Cần luôn tăng gia cảnh giác

– Cấp 3: Màu cam – Xem xét lại có nên đi du lịch

– Cấp 4: Màu đỏ – Không đi du lịch đến quốc gia này

Ngày 30/1/2020, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã đưa ra cảnh báo cấp 4 đối với Trung Quốc, do đại dịchcoronavirus lây lan nhanh chóng. Ba công ty hàng không Hoa Kỳ lớn cũng đã thông báo ngừng bay đến Trung Quốc như America Airlines (ngừng bay đến 27/3/2020), Delta Airlines (ngừng bay đến 30/4/2020) và Inited Airlines (ngừng bay đến 28/3/2020).

Các hãng hàng không ngoại quốc như Air Asia, All Nippon, Cathay Pacific, Japan Airlines, Korean Air, Singapore Airlines, Quatas, Air New Zealand, Air Canada, Air France, British Airways, Luthansa, KLM, Emirates, Qatar Airways… cũng ngưng các chuyến bay đến Trung Quốc khoảng cuối Tháng 3.

Xây dựng lại môi trường tại đảo Queen Bess

New Orleans, LA –  Công ty dầu hỏa BP khôi phục lại môi trường tại đảo Queen Bess gần như trước đây sau nhiều thập kỷ xói mòn bờ biển và trận tàn phá do vụ tràn dầu ngoài khơi 10 năm trước.

Hàng ngàn chim biển thường làm tổ vào mùa hè trên đảo Queen Bess. Mặc dù chỉ là một hòn đảo ngoài khơi vịnh Mexico trong Barataria Bay nhưng Queen Bess đóng vai trò là một trong những tổ chim lớn nhất của tiểu bang Louisiana.

Ngân sách $18 triệu dành để khôi phục Đảo Queen Bess từ tiền bồi thường thiệt hại $20 tỷ mà chính phủ liên bang và năm tiểu bang vùng vịnh đã thu đạt được với công ty BP PLC vì thiệt hại môi trường từ vụ tràn dầu năm 2010.

Trong vụ nổ ngoài khơi và hỏa hoạn năm đó trên giàn khoan dầu BP, 11 công nhân bị chết. Giếng dầu đã phun ra hơn 100 triệu gallons (378 triệu lít) dầu vào nước biển trong 87 ngày.

Trong: