Phi trường DFW sẽ có thêm Terminal F

Dallas, TX –  Phi trường Quốc tế DFW đang đang tiến hành dự án xây thêm Terminal F, là nhà ga thứ sáu của phi trường DFW. Terminal F sẽ có 24 cổng mới và có thể mở vào năm 2025. Trong Terminal F có có các quán tiệm như Trinity Groves, Eatzi’s Market & Bakery, Cake Bar, Souk Kabab House, The Hall Bar & Grill, Lucks (Local Urban Craft Kitchen), Kate Weiser Chocolates, Counter Culture Coffee và Beto & Son Real Mexico Food với thức ăn tương tự như ở khu vực West Dallas.

Terminal F có kiến trúc xoay vòng trị giá $168 triệu nhằm mang đến những khung cảnh theo chiều hướng kinh doanh hấp dẫn mới nhất cho khách du lịch đến phi trường DFW.

Tình hình địa ốc DFW

DFW, TX – Các công ty xây nhà mới của DFW bắt đầu tăng 22% trong quý IV

Năm 2019 là năm tốt nhất cho các công ty xây nhà mới ở vùng Bắc Texas sau thời kỳ kinh tế suy thoái. Hơn 35,000 ngôi nhà mới đã được bán ra vào năm 2019, tăng 22% trong tam cá nguyệt cuối năm so với cùng thời kỳ trong năm trước.

Các công ty xây nhà đưa ra thị trường gần 8,900 ngôi nhà mới vào tháng 10, tháng 11 và tháng 12. Tổng số xây dựng trong tam cá nguyệt cuối mạnh nhất trong hơn một thập kỷ, theo dữ liệu từ công ty địa ốc Residential Strategies Inc. có trụ sở tại thành phố Dallas.

Tỷ lệ mượn tiền mua nhà thấp đã tiếp thêm sinh lực cho thị trường địa ốc ở vùng Bắc Texas trong nửa cuối năm 2019. Các công ty xây nhà mới cho biết số nhà bán rất nhiều trong tam cá nguyệt cuối năm.

Hầu hết các ngôi nhà bán ra nhiều là những ngôi nhà có giá ở thị trường thấp từ $200,000 đến $300,000.

Những ngôi nhà trị giá hơn $500,000 đã giảm giá gần 15% trong tam cá nguyệt cuối năm 2019 so với cùng kỳ năm 2018.

Đồng thời với sự gia tăng của nhà mới bắt đầu trong khu vực, số nhà “preowned” bán đã tăng lên đáng kể trong những tháng cuối năm 2019.

Số nhà bán ở vùng Bắc Texas đã tăng 15% trong tháng 12 so với một năm trước đó và đạt kỷ lục với hơn 108,000 ngôi nhà có khách mua.

Netflix có thêm 26 bộ phim mới

USA – Năm 2020, Netflix ra mắt một loạt phim mới. Trong khi rất nhiều mục yêu thích cũ vẫn được tiếp tục phát hình, khách hàng sẽ được xem nhiều phim hấp dẫn ra mắt trong tháng Giêng. Khách hàng cũng được xem các bộ phim về Giáo dục Giới tính, mùa thứ ba của “Chilling Adventures of Sabrina”, mùa thứ sáu của “Grace & Frankie”, và nhiều bộ phim khác. Mặc dù khách hàng sẽ phải tạm biệt với “The Ranch & Anne…” trong tháng này, Netflix đang cố gắng bù đắp bằng cách trình làng 26 phim mới cho năm mới 2020.

Trong: