St. Louis, MO – Một tên cướp có vũ khí đã xông vào quán bar Behrmann’s Tavern ở South City lấy hết tiền bạc, của cải của những người trong bar.

Cảnh sát cho biết nghi phạm đã vào quán bar Behrmann’s Tavern trên đường Meramec và South Compton mang theo súng vào khoảng 12:30 sáng ngày 28/8/2019. Nghi phạm bắt mọi người nằm xuống đất và trấn lột hết tiền bạc, của cải của họ. Duy chỉ có một khách hàng vẫn bình thân như vại, thản nhiên hút thuốc lá, trong khi tên cướp dí súng vào hông và giựt lấy điện thoại của anh ta, nhưng khách hàng chống cự lại. Sau đó, tên cướp đi ra sau quầy rượu bắt anh đứng bán rượu mở máy tính tiền để lấy tiền rồi tẩu thoát. Không có người nào bị thương tích. Mọi sự việc xảy ra đều được máy video ghi lại.

Một vài ngày sau, theo báo cáo của cảnh sát, tên cướp Kevin Moore, 37 tuổi và đồng bọn gồm 5 người đàn ông, một phụ nữ, trong độ tuổi từ 35 đến 56 đã bị tóm trọn ổ và chúng đang còn tàng trữ những món đồ cướp từ khách hàng trong bar.

Khách hàng điềm tĩnh hút thuốc lá cho biết: “Tôi nghĩ là anh ta chỉ muốn lấy tiền thôi nên tôi chẳng quan tâm bằng cần có một điếu thuốc lá!”.

Trong: