Pinellas County, FL – Cô Michelle Sieber, 26 tuổi, bị bắt và phạt tù $5,000 sau khi bị cáo buộc đá chó trong video lan truyền trên mạng xã hội.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Pinellas cho biết là băng video quay cảnh cô Michelle đá con chó và thắt cổ con chó nhiều lần bằng cách kéo dây xích chó đã bị bắt vì nghi ngờ có hành động quá tàn ác đối với động vật.

Đoạn video được quay vào ngày 20/9 đã được đăng lên Facebook bởi cư dân mạng Vincent Minutello và đã thu hút được gần 3,000 lời bình luận.

Sieber là con gái của bà Rea Sieber, Ủy viên thành phố Tarpon Springs và sống trong một chiếc RV thường đậu sau cửa hàng rượu của mẹ cô.

Rea Sieber cho biết qua email vào tối hôm sau là con gái bà bị bệnh tâm thần: ““Michelle đã có rất nhiều chấn thương và đã phải đối phó với các vấn đề tâm thần trong 7-8 năm qua”.

Bà Rea Sieber cho biết con gái của bà đã phải chịu “những bình luận ác ý” và buồn phiền kể từ khi những cáo buộc đối với con gái bà xuất hiện từ hôm 20/9.

Bà Rea bày tỏ: “Michelle vẫn còn ở trong tù và tôi không thể bảo lãnh cô ấy ra ngoài. Người ta đã tiếng ong tiếng ve về việc tôi sử dụng ảnh hưởng của mình để đưa cô ấy ra ngoài. Tôi đã nói chuyện với con tôi và Michelle sẽ có luật sư chỉ định khi ra tòa án và đang chờ đợi thủ tụ pháp lý”.

Cảnh sát thành phố Tarpon Springs cho biết họ đã bắt giữ Michelle Sieber vào ngày 20/9 tại Clearwater sau khi liên lạc với cư dân mạng Vincent Minutello để xem video.

Trong: