Tulsa, OK –  Công ty hàng không American Airlines đang mở thêm 400 việc làm tại cơ sở bảo trì máy bay ở Tulsa. Khoảng 330 vị trí mới sẽ dành cho nhân viên cơ khí, với mức lương 6 con số khi họ làm việc lâu năm. Các vị trí còn lại sẽ có với mức lương thấp hơn.

Giám Đốc Điều hành Cơ sở Bảo trì Erik Olund cho biết: “Chúng tôi đang phát triển cơ sở rộng lớn và chúng tôi đã không có một thông báo tuyển dụng lớn như thế này trong hơn một thập kỷ qua. Lần này mở ra nhiều triển vọng trong tương lai cho chúng tôi ở đây sau suốt thời gian dài”.

Các nhân viên cơ khí mới sẽ tập trung việc làm vào việc đại tu máy bay, máy móc hạ cánh cho một số máy bay Boeing, đặc biệt là máy bay 787 “Dreamliner”. Họ cũng sẽ làm việc về bảo trì động cơ CFM56 và sửa đổi bên trong máy bay Airbus A321.

Tuyển dụng sẽ chủ yếu nhắm vào các thợ máy có bằng cơ khí của Cơ quan Hàng không Liên bang. Việc tuyển dụng sẽ tiếp tục trong bốn tháng tới.

Hiện nay, Cơ sở Tech Ops-Tulsa có 5,200 nhân viện. Năm ngoái, cơ sở đã tiếp quản bảo trì động cơ CFM56-5B – công việc trước đây được gia công cho các trụ sở chi nhánh của côn ty GE Engine tại Brazil.

Trong: