HILLSBOROUGH COUNTY, FL – Một phụ nữ ở Florida đã bị bắt và bị buộc 24 tội vì đã tự chế một loạt vũ khí nhằm mục đích giết người. Cha mẹ của cô gái này đã gọi báo cảnh sát khi thấy số vũ khí trong phòng cô. Michelle Kolts, 27 tuổi, đã chế tạo và tàng trữ 24 quả bom ống, thuốc súng, kíp nổ, 23 con dao, 2 súng hơi loại tiểu liên, 6 súng hơi loại súng ngắn, và nhiều sách vở, DVD về giết người, tàn sát tập thể, khủng bố, chế tạo bom….

Cảnh sát cho biết số vũ khí này có thể giết chết vài trăm tới vài ngàn người và đó là mục tiêu của cô gái này. Vào tháng 8 năm ngoái, một hãng in đã báo cảnh sát khi cô này đã đặt mua những bản tuyên ngôn, sách, về chủ nghĩa vô chính phủ và cách chế tạo bom. Cô đặc biệt thích thú tới vụ tàn sát trong trường trung học ở Columbine và vụ đặt chất nổ ở Oklahoma City.

Nhưng Kolts không có triệu chứng bệnh tâm thần, và lúc đó cảnh sát cho rằng điều cô làm không có hại. Chỉ đến tuần qua, cha mẹ cô thấy bất thường mới gọi 911 báo cảnh sát. Hành động kịp thời này có lẽ đã cứu mạng được hàng ngàn người.

Trong: