Moss Bluff, LA – Nhà chức trách tiểu bang Louisiana cho biết một đứa trẻ 12 tuổi bị buộc tội khủng bố vì đã đe dọa sẽ trở thành kẻ bắn súng trường học.

Các cơ quan truyền thông đưa tin chính quyền đã được cảnh báo vào ngày Chủ Nhật 15/9/2019 về một mối đe dọa khủng bố của một học sinh đối với trường trung học Moss Bluff. Cảnh sát trưởng quận Calcasieu cho biết học sinh này đã bị thẩm vấn và thừa nhận đã nói lời đe dọa vào Thứ Sáu trong lúc đang ăn trưa ở trường.

Giám đốc Hội đồng Giáo dục của trường giáo dục Karl Bruchhaus nói rằng những câu nói như bắn chết học sinh trường học hay phá phách trường học, ngay cả việc nói đùa, sẽ khiến nhân viên an ninh mở cuộc điều tra ngay lập tức và báo động với cơ quan thực thi pháp luật. Ông Karl nói rằng những thảm kịch trên khắp đất nước đã buộc mọi người dân phải luôn lưu tâm đến những mối đe dọa nghiêm trọng như vậy.

Cậu bé đã được đưa vào trại giam vị thành niên. Nhà chức trách chưa tiết lộ danh tính của cậu bé và không rõ cậu ta có luật sư biện hộ hay không.

Trong: