Taste of Garland

GARLAND – Sự kiện Taste of Garland hàng năm lần thứ 28, được tài trợ bởi chương trình Garland Crime Stoppers. Trong sự kiện này có các món ăn All-You-Can-Eat từ các nhà hàng địa phương và các cơ sở sản xuất thực phẩm cùng với các sinh hoạt cộng đồng.

Ngày tổ chức: Ngày 29 tháng 4 năm 2017

Thời gian: 7 giờ tối – 10 giờ tối

Địa điểm: 4999 Naaman Forest Blvd Garland, TX 75040 Điện thoại: 972-487-4700.

Taste of Garland là buổi gây quỹ chính cho cơ quan chống tội phạm trong thành phố Garland (Garland Crime Stoppers), đại diện của cộng đồng, cung cấp phương cách để cư dân có thể thông báo với các cơ quan thực thi pháp luật.

Để mua vé, liên lạc với Trung tá Pedro Barineau tại số điện thoại 972-485-4859 hoặc email BarineauP@garlandtx.gov hay Angela McKee tại số điện thoại 214-402-6492.

Taste-of-Garland

Tin bầu cử 

DALLAS – Ngày bầu cử chung cho các thành viên của Hội đồng nghị viên và Hội đồng Quản trị Khu Học chính quận Dallas Quận 2 và 6 sẽ là ngày 6/5/2017. Cư dân bỏ phiếu sớm từ ngày Thứ Hai, 24/4/2017 và sẽ tiếp tục cho đến Thứ Hai ngày 1/5/2017.

Cử tri tại tiểu bang Texas phải xuất trình bằng lái xe hoặc thẻ ID có hình, khi đi bỏ phiếu trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về địa điểm bỏ phiếu sớm, ngày và giờ xin xem trang web http://www.dallascountyvotes.org/election-day-information/upcoming-election-information/.

4- Vote

Tổ ong trong thành phố

DALLAS – Tuần trước, nhân viên thành phố Dallas đã được yêu cầu tháo dỡ và di dời an toàn hai tổ ong mật làm ổ quanh cột đồng hồ đậu xe và một cột khác ở trung tâm thành phố Dallas.

Khi đàn ong nương tìm nơi trú ẩn mới, chúng thường rơi vào tình trạng ngẫu nhiên và tụ tập để nghỉ ngơi, ăn và xây dựng một lãnh địa mới.

Nếu bạn phát hiện ra tổ ong, hãy liên lạc với đội Green Dallas để được giúp đỡ. Loài ong và các loài thụ phấn khác đóng một vai trò quan trọng trong thụ phấn cho mùa hoa nở. Văn phòng môi trường thường giúp di dời các tổ ong trước khi tổ phát triển lớn.

Thư viện lưu động

DALLAS – Thành phố Dallas đã thực hiện dự án độc đáo là đưa các dịch vụ thư viện Công cộng Dallas vào các nơi công cộng bằng xe đạp.

BookBike là thư viện lưu động trên xe lôi. Công ty xe đạp Hub ở Deep Ellum đã quyên tiền để chế ra chiếc xe thư viện lưu động được gắn với chiếc xe đạp và được nhân viên của thư viện đạp xe quanh Dallas. Xe thư viện lưu động chứa khoảng 100 cuốn sách và cũng có thể mang theo máy phát sóng lưu động cùng các công cụ di động như máy tính laptop, iPad, tablet.

Quản thủ thư viện Mark Draz cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn cộng đồng và công ty xe đạp đã thực hiện điều này. BookBike là một công cụ hữu ích để giúp chúng tôi có cơ hội ra ngoài và nói chuyện với mọi người về những gì thư viện có thể giúp họ đạt được mong muốn”.

BookBike xuất hiện lần đầu tiên tại chợ nông sản vào ngày 1 tháng 4 và cũng được trình bày tại lễ kỷ niệm Earth Day tại Fair Park và Dallas Book Festival.

3-Dallas library on the wheel

SHARE

NO COMMENTS