Nhiều người bị bắn chết trong nơi làmviệc tại Florida

NGUỒN TIN: REUTERS

Investigators work the scene of a fatal workplace shooting in Orlando, Florida, June 5, 2017.  REUTERS/Daniel LeClair
Nhân viên điều tra hiện trường nổ súng chết người tại nơi làm việc, ở Orlando, Florida, ngày 5/6/2017. Ảnh: REUTERS/Daniel LeClair

Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Quận Orange, Tiểu Bang Florida, thông báo: Nhiều người bị sát hại trong cuộc nổ súng ngay tại nơi làm việc ở Orlando, Florida. Hiện trường đã được ổn định. Nhà chức trách đang điều tra biến cố bi thảm này. Đài WFTV trích dẫn các nguồn thông tin thực thi pháp luật ẩn danh, loan báo: Bốn nạn nhân và một tay súng đã chết. Hiện chưa biết nguyên nhân, vì sao lại xảy ra vụ nổ súng chết người nói trên. Chỉ biết rằng vụ nổ súng xảy ra tại khu công nghiệp có nhiều kho hàng, thuộc ngã tư Forsyth và đường Hanging Moss.

Nhân viên an ninh tại hiện trường xảy ra vụ nổ súng chết người. Ảnh: CNN
Nhân viên an ninh tại hiện trường xảy ra vụ nổ súng chết người. Ảnh: CNN

Xe cứu thương, xe cứu hỏa xếp hàng dài trên con đường xảy ra tai nạn, ở vùng ngoại ô Winter Park tại Orlando. Truyền thông địa phương đưa tin, Thị Trưởng Thành Phố Orange là bà Teresa Jacobs đã có mặt tại hiện trường. Đây là vụ nổ súng xảy ra gần đúng một năm, sau khi 49 người bị thiệt mạng trong vụ nổ súng thảm sát tại Câu Lạc Bộ Đồng Tính Pulse ở Thành Phố Orlando. Ngoài ra ít nHất 58 người đã bị thương. Đây là vụ nổ súng bắn chết người nghiêm trọng nhất trong lịch sử  hiện đại của Hoa Kỳ.

Ảnh: The Telegraph News
Ảnh: The Telegraph News
SOURCEReuters
SHARE

NO COMMENTS