McDonald’s nhận trả tiền online  

Tiệm bán thức ăn nhanh McDonald’s đã bắt đầu thử nghiệm cách thu tiền bán thức ăn bằng điện thoại di động sau khi thấy việc đặt hàng gây căng thẳng cho nhân viên phục vụ và khách hàng.

Công ty McDonald’s đang thu thập tin tức phản hồi từ các đợt thực nghiệm trước khi tung ra cách lựa chọn mới trên toàn quốc vào cuối năm nay. Cách mua thức ăn qua  điện thoại di động đang được thực nghiệm tại các cửa hàng ở các thành phố Monterey và Salinas, tiểu bang California và sẽ được mở rộng ra ở Spokane, WA vào tuần tới.

Khách hàng ngày càng muốn thích nghi tiện lợi thông qua các cách chọn mua như đặt hàng online (trực tuyến) hoặc giao hàng. Giám đốc điều hành McDonald’s Steve Easterbrook đã quan tâm đến những tình trạng có thể gây căng thẳng trên. Điều này khiến tiệm McDonald’s đặt các kiosk đặt  mua hàng tự động nhằm giúp giảm bớt số khách sắp hàng chờ đợi tại quầy hàng và giảm sơ suất ghi trong giấy mua hàng, có thể làm khách hàng bất mãn.

1-McDonalds+mobile+ordering

Chương trình giúp lập nghiệp

DALLAS – Chương trình “Year Up” sẽ giúp những người trẻ tuổi thoát khỏi cảnh nghèo túng bằng cách tạo lập sự nghiệp mới.

Chương trình mới này sẽ hướng dẫn những người trẻ tuổi có thu nhập thấp chuyển vào các công việc chuyên nghiệp bằng cách phối hợp những người này với các công ty đang tìm kiếm tài năng mới. Thị trưởng Mike Rawlings đã trực tiếp đến El Centro College để phát động chương trình “Year Up”.

Chương trình “Year UP’ nhằm đào tạo nghề chuyên môn kéo dài một năm dành cho người  có thu nhập thấp trong khoảng tuổi từ 18-24, hướng dẫn học tập và phát triển kỹ năng chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ tốt nghiệp hữu dụng cho các chương trình đại học sau này.

Những người tham gia sẽ nhận được một khoản trợ cấp giáo dục và kinh nghiệm làm việc tại những công ty chuyên ngành. Các nhân viên cố vấn và nhân viên dịch vụ xã hội sẽ cùng hỗ trợ huấn nghiệp.

Xem thêm tin tức tải trang web www.yearup.org.

3-Year-up-program

Cấm hút thuốc lá trong công viên 

DALLAS – Như tin đã thông báo trong số báo tuần trước, luật cấm hút thuốc lá trong các công viên trong thành phố Dallas đã bắt đầu hiệu lực từ ngày 1/3/2017. Tiền phạm luật cấm lên đến $200.

Lệnh cấm hút thuốc đã được phê duyệt bởi Hội đồng Nghị viên Thành phố Dallas năm ngoái và được áp dụng tại 400 công viên và 100 dặm đường đi bộ trên toàn thành phố. Các sân gôn, phạm vi sân tập bắn súng và các cơ sở do tư nhân điều hành không bị ảnh hưởng luật cấm hút thuốc.

4-Smoking Ban Walking-in-Park

Xây Sở Cảnh sát mới

FORT WORTH – Lễ khởi công xây Sở Cảnh sát mới đã được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 3 tháng 4 tại 8755 N. Riverside Drive. Thị trưởng Betsy Price, các nghị viên và Cảnh sát trưởng Joel Fitzgerald hiện diện trong buổi lễ.

Sở Cảnh sát có diện tích 23,000 feet vuông gần Trung tâm Alliance Town sẽ có 110 cảnh sát viên và 13 nhân viên hành chính phục vụ cho dân số đang gia tăng ở phía Bắc Fort Worth. Dự án này ước tính trị giá $14 triệu do Phòng Kiểm soát và Phòng chống tội phạm quận hạt tài trợ.

Cơ sở này sẽ hoàn thành vào mùa xuân năm 2018.

Giải thưởng Bảo tồn Công viên

Công viên Dallas và Khu Giải trí đã nhận được Giải thưởng Bảo toàn Thành tích từ cơ quan Preservation Dallas về  thành tích phục hồi tại Hamilton Park Pavilion và Lee Park Roque Courts.

Điều phối viên Bảo quản và Phát triển Donovan Westover cho biết: “Công viên Dallas và Khu Giải trí  đã nhận được hơn một chục giải thưởng bảo tồn kể từ khi bắt đầu vào năm 1999”. Công viên Dallas và Khu Giải trí sẽ được trao  Giải thưởng Bảo toàn Thành tích lần thứ 18 hàng năm vào ngày Thứ Tư, 31 tháng 5 năm nay.

Công viên Dallas và Khu Giải trí đã hợp tác với kiến trúc sư GSR Andrade và nhà thầu Going Forward Inc để xây dựng lại Hamilton Park Pavilion và đã chính thức khai trương vào ngày 16 tháng 12 năm 2016.

Lee Park Roque Courts được tái tạo lại với sự trợ giúp của công ty xây dựng Armstrong-Berger. Công viên cũng được tân trang lại đẹp hơn, một hình thức cấu trúc của  thời 1940.

2-Dallas Urbandale-park

SHARE

NO COMMENTS