Bên ngoài hội trường ngày Chủ Nhật
Bên ngoài hội trường ngày Chủ Nhật

ORLANDO – Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2017 – Cái điều lạ nhất mà có lẽ nhiều người cũng đồng ý với tôi, năm nào cộng đồng tổ chức Tết cũng được ông trời “ưu ái” rớt vô những ngày lạnh nhất trong năm.

Trời bắt đầu mưa từ nửa đêm, sáng nay vẫn mưa rả rích và nhiệt độ trên đồng hồ xe ở dưới con số 50 như cố níu chân những người quen hơi ấm của chăn nệm bước chân ra khỏi nhà. Điều này chắc không khỏi làm cho BTC hội chợ Tết năm nay lo lắng. Nhưng trái với dự đoán, khi tôi đến parking thì thấy xe đã ken dày, trong hội trường người tham dự được dịp khoác lên người những chiếc áo ấm, khăn choàng cổ… đủ màu, đủ sắc. Đến trưa, nắng bắt đầu lên và nhiệt độ cũng ấm dần, cũng là lúc mọi người kéo đến đông hơn, những tà áo dài của các bà, các cô và các em nhỏ càng lúc càng nhiều làm tăng thêm sắc màu của ngày lễ hội. Tôi còn nhớ trước đây mấy hôm, khi ngồi cùng với mấy người bạn, có người phàn nàn Tết gì mà trời nóng như mùa hè, chẳng cảm nhận được Xuân đang về nơi mình đang sống. Hôm nay chắc họ cảm nhận được rồi, không biết người bạn đó đã thỏa lòng và có mặt ở hội chợ du Xuân?

Lấy hên đầu năm
Lấy hên đầu năm

Bây giờ các hàng ghế ngồi đã không còn một chỗ trống, có lẽ ngày Chủ Nhật nhiều người được nghỉ làm và sức hút của cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài đã kéo đồng hương đến tham dự thật nhiều. Chung quanh, các gian hàng ăn uống lúc nào cũng tấp nập, đây đó mọi người gặp nhau tay bắt mặt mừng cùng chúc tụng những điều tốt lành nhất đầu năm, những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm thân tình có thể bắt gặp ở mọi nơi. Những chiếc bàn tròn lúc nào cũng có từng nhóm bạn bè hoặc gia đình ngồi quanh những món ăn còn bốc khói. Ở bàn bầu cua mua vui, lấy hên đầu năm cũng thu hút nhiều bạn trẻ góp mặt. Đây đó, ở nơi tổ chức giải cờ tướng, bóng bàn người xem cũng vây quanh thưởng ngoạn. Những gian hàng của các cơ sở thương mại cũng tấp nập người tới lui, những chùm bong bóng sặc sỡ không chỉ thu hút các em nhỏ kêu ba mẹ dẫn đến mà còn tạo nên những sắc màu rực rỡ ngày Xuân.

Mẹ dẫn con đi chợ Tết
Mẹ dẫn con đi chợ Tết

Tiếng reo hò, ủng hộ ở trước sân khấu dành cho những tiết mục ca múa, những tiếng hát của ca sĩ Hương Lan, Duy Thành, Anthony Nguyễn, Ali Hoàng, anh Ngô Đình Trọng… Và nhất là phần biểu diễn năng khiếu, câu trả lời, phần trình diễn áo dài, áo dạ hội của thí sinh hoa hậu áo dài làm cho không khí của hội trường vô cùng náo nhiệt. Khán phòng như ấm lên trong một ngày mà thời tiết không mấy thuận lợi.

Gặp em Trinh, một du học sinh đến từ Việt Nam, em cho biết “Dù tổ chức Tết ở đây không được như ở Cali mà em từng được coi trên mạng, nhưng em cảm nhận được sự ấm áp tình người trong những ngày cuối năm. Không khí Tết ở đây làm em cảm thấy quê hương đang ở thật gần. Em đỡ nhớ nhà hơn và không bị “mất” một năm ăn Tết”. Chúng tôi cùng cười và tôi cầu chúc em những ngày Xuân yên vui và ấm áp. Chúc em thăng tiến trên con đường học tập.

Trong khi chờ đợi các vòng thi, BTC đã trao giải cho các cá nhân, các đội banh đoạt cúp ở các cuộc thi cờ tướng, bóng bàn, túc cầu… sau những ngày thi đấu cam go, quyết liệt nhưng mang đậm tinh thần thể thao, rất lành mạnh và tràn ngập tiếng cười.

Những trận đấu trí cam go
Những trận đấu trí cam go

Trời về chiều, cuộc thi hoa hậu gay go và càng lúc càng sôi nổi hơn khi các thi sinh lọt vô những vòng sau để tìm ra người xứng đáng nhất cho vương miện năm nay. Người tham dự tạm rời những trò vui khác để tề tựu lại trước sân khấu, lắng nghe những câu trả lời của các thí sinh cho vòng thì cuối và hồi hộp chờ xem kết quả cuối cùng. Tiếng bàn tán, tiếng tranh cãi, và cho điểm của những giám khảo “khán giả” xem ra còn xôm tụ hơn các người trong ban giám khảo của chương trình.

Cuộc thi hoa hậu áo dài Florida năm 2017 đã chọn ra được người chiến thắng cuối cùng, và cũng khép lại hội chợ Tết Cộng Đồng VN/TTFL năm 2017. Hẹn gặp lại quý đồng hương trong chương trình vui Xuân năm tới !

Các thí sinh hoa hậu áo dài trong trang phục áo dạ hội
Các thí sinh hoa hậu áo dài trong trang phục áo dạ hội

Mời các bạn xem kết quả của các cuộc thi mà chúng tôi được BTC gửi đến ở những trang kế tiếp.

Tôi đã gặp ông Nguyễn Quốc Hùng, chủ tịch cộng đồng Việt Nam Florida sau hội trường để phỏng vấn ông về công tác tổ chức hội chợ Tết năm nay.

Trẻ:  Xin ông cho biết sơ khởi kết quả của tổ chức Tết cộng đồng năm nay. Những gì đã diễn ra trong hai ngày qua có đúng như kỳ vọng của ông và BCH? Có điều gì ông thấy cần phải thay đổi?

Ông Nguyễn Quốc Hùng: Sơ khởi kết qủa của HCT 2017 nhìn về phía khách tham dự nói chung cũng đạt được mong muốn. Vì là địa điểm mới cũng như trong thời gian tổ chức có nhiều trở ngại, không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng đến công việc kêu gọi bảo trợ cũng như sự góp mặt của những cơ sở thương mại, nhất là những quầy ẩm thực.  Nhiều người đã đăng ký nhưng sau đó họ huỷ bỏ vì sợ không có nhiều người tham dự hội chợ.

Các em nhỏ trong một tiếc mục múa với trang phục áo tứ thân
Các em nhỏ trong một tiếc mục múa với trang phục áo tứ thân

Sau 2 ngày tổ chức, đồng hương hầu hết đều tâm đắc với chương trình khá phong phú của hội chợ Tết như:  Hoa Hậu Cộng Đồng Việt Nam Florida, Hoa Hậu Áo Dài, Giải Bóng Đá, Giải Bóng Bàn và Giải Cờ Tướng. Đây là những chương trình mà BTC dành nhiều công sức và tài chánh để đồng hương có được một mùa Xuân ấm cúng và vui vẻ. Điều vui nhất là trong hai ngày tổ chức là không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Tuy nhiên, cũng có nhiều điều chúng tôi cần học hỏi và lưu ý để lần sau tổ chức được tốt đẹp nhằm có được tài chánh khá hơn.  Vừa rồi,  ban tổ chức phải chi quá nhiều tiền cho những việc không đáng như $5,000 tiền luật sư cho pháp lý Hoa Hậu, $2,800 bồi thường cho những mảnh vải che sân khấu (drapes) vì bị hư và mất.  Còn trò chơi trẻ em tốn $1,800 mà lại không thu được bao nhiêu cả, kể cả chương trình ca nhạc, tiền thu không đủ chi trả cho ca sĩ, ban nhạc, sân khấu và âm thanh ánh sáng.  Những kinh nghiệm đã trải qua sẽ được lưu ý và cần sự yểm trợ nhiệt tình từ các thành viên trong cộng đồng (thiện nguyện viên) nhiều hơn thay vì phải thuê rất nhiều nhân sự.

Múa quạt do các em thanh thiếu niên biểu diễn
Múa quạt do các em thanh thiếu niên biểu diễn

Trẻ:  Xin ông cho biết những khó khăn và thuận lợi của việc tổ chức Tết năm nay ? Nhất là địa điểm tổ chức còn xa lạ với rất nhiều đồng hương, những người đã quen thuộc với nơi tổ chức hằng năm tại Fair Ground ?

Ông Nguyễn Quốc Hùng: Những khó khăn thì chắc đa số mọi người trong cộng đồng cũng biết, là tân BCH chúng tôi không hề được bàn giao theo yêu cầu, trong thời gian lên kế hoạch HCT 2017. Do vậy nên bị xáo trộn, vì đồng hương cũng như cơ sở thương mại không biết nên làm gì, ủng hộ ai và đó là cái khó khăn cho tân BCH chúng tôi cho đến tận hôm nay chưa giải quyết rốt ráo về vấn đề bàn giao.

Tuy nhiên, đa số quý đồng hương am hiểu về tình hình cộng đồng nên Lễ Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành, sự nhiệt tình từ các hội đoàn, cơ sở thương mại và quý đồng hương yểm trợ đã một phần nào giúp BTC chúng tôi có thêm quyết tâm và chuẩn bị HCT 2017 mạnh dạn hơn.  Sau khi chúng tôi không có hợp đồng từ Central Florida thì tôi phải đi rất nhiều nơi để ký hợp đồng, tuy có 2 – 3 nơi cũng tạm được nhưng tính ra chi phí cũng khá mắc, thật may cho chúng tôi là Pine Hills Marketplace Plaza cho thuê chỉ có $5,000 trong hai ngày.  Thuận tiện là parkings tại Pine Hills Marketplace  rất rộng cho nên không phải lo về vấn đề đậu xe, và quý đồng hương ai cũng biết Chợ Đông Phương và Tân Tiến cho nên trong tờ bích chương khi nói đối diện với hai chợ này thì ai cũng biết.  Tuy vậy, BTC chúng tôi lúc nào cũng bâng khuâng lo lắng không biết có ai đọc báo, bích chương hay emails không và vì lẽ đó mà nhiều cơ sở ẩm thực chưa có tin tưởng mà ký hợp đồng nhiều như mong muốn.  Kết quả hai ngày Xuân Đình Dậu 2017, thì chắc quý vị cũng có thể cảm nhận được và chúng tôi cũng rất vui vì đã thành công hơn mong đợi.

Ali Hoàng và Anthony Nguyễn trong nhạc phẩm “Trả Nợ Tình Xa”
Ali Hoàng và Anthony Nguyễn trong nhạc phẩm “Trả Nợ Tình Xa”

Trẻ: Xin ông cho biết về công tác chuẩn bị vừa rồi đã diễn ra như thế nào ?

Ông Nguyễn Quốc Hùng: Về việc chuẩn bị thì cũng không khó khăn cho lắm vì trong Ban Cố Vấn cũng nhiều người có kinh nghiệm, chúng tôi chỉ thiếu nhân sự thiện nguyện mà thôi.  Ngoài ra, các ban Vũ Đoàn, Hoa Hậu Áo Dài, Hoa Hậu Cộng Đồng, Ban Thể Thao và Ban Văn Nghệ đã được giao nhiệm vụ từ các trưởng ban cho nên chương trình cũng đâu vào đó.

Ban cố vấn và BCH đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và lên kế hoạch, sau đó tôi làm danh sách những gì cần làm và ai có thể đảm trách thì mời giúp, những gì chúng tôi có thể tự làm thì làm. Tuy nhân sự không đủ, chúng tôi cũng cố gắng vượt qua khó khăn đó mà hoàn tất những việc cần thiết để không phụ lòng quý đồng hương giao phó. Ngoài sự chuẩn bị thì áp lực lớn nhất vẫn là tài chánh, vì chúng tôi lo lắng không biết có ai yểm trợ và bảo trợ cho HCT 2017 không. Nhưng rất may, có khá nhiều nhà hảo tâm và cơ sở thương mại thương yêu cộng đồng đã nhiệt tình giúp đỡ.

Trẻ: Xin ông cho biết những kế hoạch sắp tới của BCH cộng đồng? Và ông có những chương trình gì mới nhằm phục vụ quý đồng hương không?

Một thí sinh hoa hậu áo dài đang thi năng khiếu qua tiết mục múa dù
Một thí sinh hoa hậu áo dài đang thi năng khiếu qua tiết mục múa dù

IMG_5760Ông Nguyễn Quốc Hùng: Từ nay cho đến cuối năm thì chúng tôi phải lo tổ chức lễ Hai Bà Trưng, lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Quốc Hận 30 Tháng 04, v.v. như thường năm. Chúng tôi ước nguyện đưa bệ Đức Thánh Trần Hưng Đạo lên đất cộng đồng, nhưng hiện nay tài chánh không cho phép nên chưa có đủ khả năng thực hiện.  Chúng tôi dự tính sẽ hợp tác với các hội đoàn tổ chức gây quỹ cho đủ tiền để xây dựng bệ Đức Thánh Trần trong năm nay. Ngoài ra, chúng tôi có kế hoạch sẽ hợp tác với Hội Y Nha Dược tổ chức ngày y tế miến phí cho quý đồng hương.

Trẻ: Ông có thể bật mí về chương trình tổ chức Tết năm tới không ?

Ông Nguyễn Quốc Hùng: Chúng tôi đang nghiên cứu lại kết quả Xuân năm nay và đúc kết để học hỏi cho năm tới. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với Central Fairground, tuy giá mắc hơn nhiều nhưng sẽ tiện lợi cho quý đồng hương và các cơ sở thương mại. Chúng tôi phải có nhiều thay đổi về hoạt động kêu gọi gây qũy, chương trình văn nghệ cũng sẽ đổi mới để bán vé được nhiều hơn.

Trẻ: Cám ơn ông đã dành cho chúng tôi cuộc phóng vấn này. Chúc ông luôn nhiều sức khỏe trong năm mới để tiếp tục cống hiến cho sinh hoạt tại địa phương và BCH ngày càng vững mạnh và xứng đáng là chỗ dựa tinh thần của đồng hương tại vùng trung tâm Florida.

Ông Nguyễn Quốc Hùng: Xin cảm ơn rất nhiều và chúc mừng năm mới đến anh chị em trong ban biên tập Báo Trẻ Florida.

Đồng hương hào hứng theo dõi cuộc thi hoa hậu Áo Dài FL 2017
Đồng hương hào hứng theo dõi cuộc thi hoa hậu Áo Dài FL 2017

Cuối cùng, tôi xin thay mặt Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida và BTC Xuân Đinh Dậu 2017 chân thành cảm ơn đến quý mạnh thường quân, quý thiện nguyện viên và quý đồng hương đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi.  Nếu không có sự yểm trợ và ủng hộ của quý vị thì chúng tôi sẽ không thể nào tổ chức được Hội Chợ Tết 2017 như năm nay.  Đặc biệt cảm ơn đến chị Nguyễn Thị Bội Ngọc, ông Nguyễn Thanh Thụy, bác sĩ Bùi Quang Dũng đã đồng hành với BCH cố vấn và làm việc suốt thời gian qua. Cảm ơn đến quý anh chị em trong Ban Chấp Hành và Ban Cố Vấn đã kết hợp làm việc rất tốt đẹp và sự hiện diện của Hội Tế Lễ và Rước Quân Kỳ làm cho chương trình trang trọng hơn.

Ca sĩ Hương Lan
Ca sĩ Hương Lan

Chúng tôi cũng không quên trân trọng tri ân đến quý mạnh thường quân (main sponsors) như sau:

 • Cha Chánh Xứ Giuse Nguyễn Thanh Châu – Giáo Xứ Thánh Philipphê Phan Văn Minh đã trao tặng $3,000.  Anh Duy Linh và Đoàn Lân Giáo Xứ Philipphê Phan Văn Minh đã trình diễn múa lân thật tuyệt vời.
 • Thầy Thích Nhật Trí – Chùa Pháp Vũ đã trao tặng $1,000. Chị Thảo Vũ Đoàn Thiếu Nhi Cỏ Xanh và Tommy Nguyễn – Đoàn Lân Chùa Pháp Vũ đã cùng nhau biểu diễn rất ấn tượng.
 • Tổ Hợp Luật Sư Payas – Payas – Payas là Cô Christine Loan đã bảo trợ $5,000 (Diamond Sponsor)  và tặng 3 pallets nước uống cho cộng đồng.
 • Tổ Hợp Luật Sư Tony Cao Law Group bảo trợ $2,000 cho ca sĩ Như Ý và Northwestern Mutual $2,000 Silver Sponsor.
 • Và cuối cùng là đồng hạng bảo trợ trị giá $1,000 từ Bác Sĩ Bùi Quang Dũng, Nha Sĩ Nong Thanh Nhung, Văn Phòng Luật Sư Maaswinkel Law, TrangDai Financial Solutions, LLC, TuTorCare LLC, New Golden Sparkling Supermarket, Amerasia Bank, Tín Thành Oakwood Bank Corp, New York Life, Hoa Hậu Phu Nhân Liên Nhi.

Và tất cả quý mạnh thường quân cho các giải thi đấu và giải hoa hậu khác sẽ được báo cáo trong Lễ Hai Bà Trưng và đăng lên website/email sớm nhất.

KẾT QUẢ CÁC CUỘC THI TẠI HỘI CHỢ TẾT ĐINH DẬU NĂM 2017

Bóng bàn:

 • Giải đôi: Hạng nhất: Hưng Trần & Thịnh Trần) – Hạng nhì: Mr. Thuận & Mr. Hùng – Hạng ba: Mr. Huân & Mr. Thuấn
 • Giải đơn level B: Hạng nhất: Mr. Duy Hà – Hạng nhì: Mr. Huân Lê – Hạng ba: Mrs. Plamen Peycheu
 • Giải đơn level A: Hạng nhất: Hùng Trần – Hạng nhì: Ricardo Abril – Hạng ba: Hưng Trần

Cờ tướng:

 • Hạng nhất: Ông Nguyễn Văn Hiên – Hạng hai: Ông Trần Tài  – Hạng ba: Ông Huỳnh Rớt

Giải túc cầu:

 • Hạng nhất: Đội banh Việt Hùng FC (CĐVN/TTFL)
 • Hạng nhì: Đội banh Tampa Tre (CĐNVQG Tampa Bay)
 • Hạng ba: Đội banh thành phố Miramar

Hoa hậu quý bà Florida:

 • Hoa hậu ăn ảnh | Hoa hậu thân thiện: Cô Nguyễn Thủy
 • Hoa hậu áo dài đẹp (Á hậu 4): Cô Võ Bạch Vân
 • Hoa hậu áo dạ hội: Cô Bùi Thiên Thảo
 • Hoa hậu duyên dáng (Á hậu 1): Cô Huỳnh Anh Hải Thủy
 • Á hậu 2: Cô Bích Liên
 • Á hậu 3: Cô Tăng Thu Hương
 • Hoa hậu: Cô Thiên Thảo

Hoa hậu Áo Dài Florida năm 2017:

 • Hoa hậu thân thiện: Ms. Kelsey Phan
 • Hoa hậu tài năng: Ms. Alyson Nguyen
 • Hoa hậu ăn ảnh: Ms. Vi Huynh
 • Hoa hậu trang mục áo dài: Ms. Kelsey Phan
 • Hoa hậu trang phục dạ hội | Hoa hậu từ thiện: Ms. Lauren Tram Nguyen
 • Hoa hậu được khán giả bình chọn: Ms. Mimi Huynh
 • Á hậu 4: Ms. Alyce Vo
 • Á hậu 3: Ms. Mary Tran
 • Á hậu 2: Ms. Kelsey Phan
 • Á hậu 1: Ms. Gina Nguyen
 • Hoa hậu Áo Dài Việt Nam Florida: Ms. Lauren Tram Nguyen
Biểu tượng năm con Gà trước lối vào
Biểu tượng năm con Gà trước lối vào
Nụ cười “hết ga”
Nụ cười “hết ga”

IMG_5379

Một đôi bạn trẻ
Một đôi bạn trẻ
Em Trinh (du học sinh) du Xuân cùng người thân
Em Trinh (du học sinh) du Xuân cùng người thân
Tại bàn tiếp tân
Tại bàn tiếp tân
Những hương vị quê nhà
Những hương vị quê nhà
Những chiếc cúp đang đợi người thắng giải
Những chiếc cúp đang đợi người thắng giải
Hai cao thủ đang tranh tài tại bàn cờ tướng
Hai cao thủ đang tranh tài tại bàn cờ tướng
Anh Huân Lê (trái) và bạn Duy Hà (phải) trước trận chung kết đơn hạng B chào người xem cùng với HLV Hùng Trần (giữa)
Anh Huân Lê (trái) và bạn Duy Hà (phải) trước trận chung kết đơn hạng B chào người xem cùng với HLV Hùng Trần (giữa)
Chụp hình lưu niệm trước giải bóng bàn Xuân Đinh Dậu 2017
Chụp hình lưu niệm trước giải bóng bàn Xuân Đinh Dậu 2017
Trận chung kết đơn hạng A giữa Mr. Ricardo (phải) và Mr. Hùng Trần
Trận chung kết đơn hạng A giữa Mr. Ricardo (phải) và Mr. Hùng Trần

IMG_5577

Hai trận chung kết đánh đôi
Hai trận chung kết đánh đôi

IMG_5788

Tại khu trò chơi dành có các bé
Tại khu trò chơi dành có các bé
Cháu chào chú ạ!
Cháu chào chú ạ!
Tại gian hàng bán trái cây và cây giống
Tại gian hàng bán trái cây và cây giống
IMG_5734
Thăm hỏi đầu năm
Hai tay gui-ta của ban nhạc Ánh Dương trên sân khấu hội chợ Tết
Hai tay gui-ta của ban nhạc Ánh Dương trên sân khấu hội chợ Tết
Anh Đình Trọng và Thúy trong một bài ca cổ mượt mà
Anh Đình Trọng và Thúy trong một bài ca cổ mượt mà
Thí sinh Lauren Trâm Nguyễn trong phần thi tài năng của mình (đo ván bạn đồng diễn)
Thí sinh Lauren Trâm Nguyễn trong phần thi tài năng của mình (đo ván bạn đồng diễn)
IMG_5674
Múa nón bài thơ

IMG_5671

MC Thanh Thụy đang giới thiệu một tiếc mục trên sân khấu
MC Thanh Thụy đang giới thiệu một tiếc mục trên sân khấu
Thí sinh đang lắng nghe câu hỏi của BTC
Thí sinh đang lắng nghe câu hỏi của BTC
Câu hỏi này khó à nha ? (Thí sinh top 5, Kelsey Phan và hai M.C Bảo Anh - Bùi Mậu)
Câu hỏi này khó à nha ? (Thí sinh top 5, Kelsey Phan và hai M.C Bảo Anh – Bùi Mậu)
Trả lời câu hỏi của BGK cuộc thi của một thí sinh top 5
Trả lời câu hỏi của BGK cuộc thi của một thí sinh top 5
Top 5 hoa hậu Áo Dài Flroida 2017
Top 5 hoa hậu Áo Dài Flroida 2017
Cô Thanh Thảo, hoa hậu “quý bà” cộng đồng Việt Nam Florida năm 2017
Cô Thanh Thảo, hoa hậu “quý bà” cộng đồng Việt Nam Florida năm 2017
Cận cảnh chân dung Hoa Hậu Cộng Đồng Florida 2017
Cận cảnh chân dung Hoa Hậu Cộng Đồng Florida 2017
Kelsey Phan (Á hậu 2) đang tươi cười trong phần thi trang phục của mình
Kelsey Phan (Á hậu 2) đang tươi cười trong phần thi trang phục của mình

IMG_5647

Gina Nguyễn (Á hậu 1) trong cuộc thi trang phục áo dạ hội
Gina Nguyễn (Á hậu 1) trong cuộc thi trang phục áo dạ hội
Các em đang giúp ban giáo khảo cuộc thi cộng điểm trên computer
Các em đang giúp ban giáo khảo cuộc thi cộng điểm trên computer
Ban giám khảo cuộc thi hoa hậu áo dài FL
Ban giám khảo cuộc thi hoa hậu áo dài FL
Á hậu 2 Kelsey Phan
Á hậu 2 Kelsey Phan
Á hậu 3 cuộc thi hoa hậu Áo Dài (Ms. Mary Trần)
Á hậu 3 cuộc thi hoa hậu Áo Dài (Ms. Mary Trần)
Á hậu 4 Ms. Alyce Võ
Á hậu 4 Ms. Alyce Võ
Cựu hoa hậu Áo Dài Florida 2016 đang chào tạm biệt khán giả
Cựu hoa hậu Áo Dài Florida 2016 đang chào tạm biệt khán giả
Lauren Trâm Nguyễn với hai giải hoa hậu từ thiện và trang phục dạ hội
Lauren Trâm Nguyễn với hai giải hoa hậu từ thiện và trang phục dạ hội

IMG_5950IMG_5946

Rạng rỡ niềm vui được nhận hoa và cúp từ BTC
Rạng rỡ niềm vui được nhận hoa và cúp từ BTC
Ms. Kelsey Phan người được BGK chọn trao giải hoa hậu Áo Dài đẹp nhất
Ms. Kelsey Phan người được BGK chọn trao giải hoa hậu Áo Dài đẹp nhất
Ms. Vi Huỳnh với giải thưởng hoa hậu ăn ảnh
Ms. Vi Huỳnh với giải thưởng hoa hậu ăn ảnh
Ms. Lauren Trâm Nguyễn nhận giải hoa hậu làm từ thiện giỏi nhất
Ms. Lauren Trâm Nguyễn nhận giải hoa hậu làm từ thiện giỏi nhất
Á hậu 1, Ms. Gina Nguyễn vỡ òa niềm vui
Á hậu 1, Ms. Gina Nguyễn vỡ òa niềm vui
Phút đăng quang của hoa hậu Áo Dài Florida 2017 (Ms. Lauren Trâm Nguyễn)
Phút đăng quang của hoa hậu Áo Dài Florida 2017 (Ms. Lauren Trâm Nguyễn)
IMG_6038
Trong vòng tay của các bạn trẻ
IMG_6041
Chia vui với các em nhỏ

IMG_6048

Chân dung hoa hậu Áo Dài Florida 2017
Chân dung hoa hậu Áo Dài Florida 2017
Ông Nguyễn Quốc Hùng (chủ tịch CĐVN/TTFL) trao cup cho các cao thủ đoạt giải cờ tướng Xuân Đinh Dậu
Ông Nguyễn Quốc Hùng (chủ tịch CĐVN/TTFL) trao cup cho các cao thủ đoạt giải cờ tướng Xuân Đinh Dậu
Anh Huân Lê (trái) và bạn Duy Hà (phải) trước trận chung kết đơn hạng B chào người xem cùng với HLV Hùng Trần (giữa)
Anh Huân Lê (trái) và bạn Duy Hà (phải) trước trận chung kết đơn hạng B chào người xem cùng với HLV Hùng Trần (giữa)
Đội banh Miramar nhận giải 3 cuộc thi đá banh trên sân khấu hội chợ Tết
Đội banh Miramar nhận giải 3 cuộc thi đá banh trên sân khấu hội chợ Tết
Đội banh Tampa Bay (giải nhì cuộc thi đá banh Xuân Đinh Dậu)
Đội banh Tampa Bay (giải nhì cuộc thi đá banh Xuân Đinh Dậu)
Ông Nguyễn Quốc Hùng và đại diện đơn vị tài trợ chính trao cúp và hiện kim cho các cây vợt thắng giải
Ông Nguyễn Quốc Hùng và đại diện đơn vị tài trợ chính trao cúp và hiện kim cho các cây vợt thắng giải
Đội Việt Hùng FC với chiếc cúp vô địch trong sự vui mừng của fan hâm mộ
Đội Việt Hùng FC với chiếc cúp vô địch trong sự vui mừng của fan hâm mộ
SHARE

NO COMMENTS